เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2558 - 11:32

OMP Steering Wheel พวงมาลัยมาตราฐาน FIA ในราคาสบายกระเป๋า

 

OMP Steering Wheel พวงมาลัยมาตราฐาน FIA ในราคาสบายกระเป๋า

 

          กลับมาพบกันเช่นเคย กับการแนะนำของแต่งรถ ที่ทาง BoxzaRacing.com จะนำของแต่งรถสุดฮิต ของแต่งรถใหม่ๆ หรือของแต่งที่เป็นกระแสในตอนนั้นมาแนะนำให้กับทุกท่านได้ชมกัน และสำหรับวันนี้นั้นของแต่งที่ทาง BoxzaRacing นำมาแนะนำเป็นชิ้นส่วนตกแต่งภายในห้องโดยสารให้ดูสวยงาม และยังสามารถเพิ่มการควบคุมรถได้ดั่งใจอีกด้วย กับของแต่งชิ้นนี้ครับ พวงมาลัย OMP

 

พวงมาลัย OMP
 

          พวงมาลัย OMP นั้นเป็นพวงมาลัยแต่งจากประเทศอิตาลี ที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมจากวงการมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันในรายการต่างเช่น Circuit, Drift หรือแม้แต่ Drag ก็ตาม เนื่องด้วยจากตัวพวงมาลัย OMP นั้นได้มีการผ่านมาตรฐานของ FIA ทำให้พวงมาลัย OMP นั้นสามารถใช้ในการแข่งขันในรายการใหญ่ๆ หรือจะใส่เพื่อที่จะใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวพวงมาลัย OMP นั้นก็มีด้วยกันมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แบบหนังกลับ หนังเรียบ หรือแม้แต่หนังอาคันทาร่าที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้ อีกทั้งยังมีให้เลือกกันทั้งแบบ ก้านตรงและก้านยกกันอีกด้วย

 

พวงมาลัย OMP ในรูปแบบต่างๆ
 
 
พวงมาลัย OMP แบบก้านตรง 
 

          ซึ่งเจ้าพวงมาลัย OMP นั้น ถูกออกแบบให้พวงมาลัยให้มีร่องรับกับนิ้วให้ขณะที่จับพวงมาลัยพอดี และเมื่อเราใส่เข้าไปแล้ว มันจะช่วยให้เราควบคุมรถให้ไปในทิศทางต่างๆได้ดีและถนัดมือมากยิ่งขึ้น โดยราคาค่าตัวของพวงมาลัย OMP นั้น จะเริ่มต้นที่ประมาณ 8,500 บาท ซึ่งนับว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับสินค้าที่ผ่านมาตราฐาน FIA สักชิ้นนึง ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจก็สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดของพวงมาลัย OMP รุ่นต่างๆได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายหรือร้านขายของแต่งรถใกล้บ้านได้เลยครับ และในครั้งหน้านั้น จะมีของแต่งรถชิ้นใดที่ทาง BoxzaRacing จะนำมาแนะนำกันอีก ก็ต้องติดตามกันนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook