เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 17 เมษายน 2558 - 18:49

Apexi Smart Accel Controller ตัวปรับคันเร่งไฟฟ้าเพื่อความสนุกในการขับขี่

 

Apexi Smart Accel Controller ตัวปรับคันเร่งไฟฟ้าเพื่อความสนุกในการขับขี่ตัวปรับคันเร่งไฟฟ้า Apexi Smart Accel Controller สามารถปรับเปลี่ยนหมดได้อย่างง่ายดาย
 
          ของแต่งรถแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่งรถสำหรับ ชาวรถแต่ง รถซิ่ง อีก 1 ชิ้นที่เมื่อใส่ไปแล้วทำให้การขับขี่สนุกมากขึ้นกับ ตัวปรับคันเร่งไฟฟ้า ซึ่งในปัจจุบันต่างมีผู้ผลิตออกมาจำหน่ายกันอย่างมากมาย โดยตัวปรับคันเร่งไฟฟ้า ที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้นั้นมาจากค่ายแต่งรถที่หลายๆท่านคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับยี่ห้อ Apexi เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับ


ไฟที่แสดงแต่ละสีนั้นจะบอกว่าเราใช้งานอยู่ในโหมดไหนโดยดูได้จากในรูป

          สำหรับตัวปรับคันเร่งไฟฟ้า Apexi Smart Accel Controller ที่นำมาให้ได้ชมกันในวันนี้บอกได้เลยว่า เป็นตัวปรับคันเร่งไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาได้อย่างน่าใช้เลยทีเดียว โดยตัวปรับคันเร่งไฟฟ้า Apexi Smart Accel Controller ตัวนี้สามารถปรับโหมดได้ถึง 7 ระดับเพื่อให้เหมาะกับการขับขี่ที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการขับแบบประหยัด หรือจะปรับให้มีการตอบสนองที่ดีขึ้นเวลาเหยียบคันเร่งก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ในส่วนของการติดตั้งตัวคันเร่งไฟฟ้า Apexi Smart Accel Controller  สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายเพราะได้ผลิตมาสำรับรถแต่ละรุ่นโดยเฉพาะ ทำให้ง่ายกับการติดตั้ง ส่วนราคา ตัวปรับคันเร่งไฟฟ้า Apexi Smart Accel Controller อยู่ที่ 2,500 บาท  ซึ่งถือว่า ตัวปรับคันเร่งไฟฟ้า Apexi Smart Accel Controller  ราคานี้นั้นไม่แพงกันเลยทีเดียวน่าคบหาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเนื่องจากตัวปรับโหมดมีขนาดเล็กจึงทำให้หาจุดติดตั้งในรถได้ไม่ยาก
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับ ตัวปรับคันเร่งไฟฟ้า Apexi Smart Accel Controller  ตัวนี้ซึ่งเพื่อนๆที่สนใจก็ลองดูที่ตัวแทนจำหน่ายของแต่งApexi  ในบ้านเรากันได้เลยครับ ส่วนของรถยนต์แนะนำในครั้งหน้าจะเป็นของแต่งชิ้นไหน เพื่อนๆสามารถรอชมกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดเลยครับ
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook