เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 24 ธันวาคม 2557 - 16:57

APEXi RSM REV SPEED METER 2 เกจวัดที่ครบครันในตัวเดียว

APEXi RSM REV SPEED METER 2 เกจวัดความเร็วและรอบเครื่อง

 

          สวัสดีครับเพื่อนๆ Boxzaracing.com ของแต่งที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ เพื่อนๆที่ชื่นชอบในการแต่งรถอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับของแต่งที่เราจะเอามาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับเกจวัดความเร็วและรอบเครื่อง APEXi RSM REV SPEED METER 2  ต้องบอกก่อนเลยว่าเกจวัดตัวนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับ

          สำหรับของแต่งแนะนำในวันนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่า ของแต่งชิ้นนี้เพื่อนๆอาจจะเคยเห็นเคยได้ยิน ที่เขาเรียกของแต่งชิ้นนี้ว่า จอฟ้า ที่ในสมัยก่อน ฮิตในกลุ่ม รถซิ่ง รถแต่ง ในบ้านเราเป็นอย่างมากจนมาถึงปัจจุบัน จอฟ้าตัวนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบ ให้ดูทันสมัยและหล่อยิ่งขึ้น จนมาเป็น  APEXi RSM REV SPEED METER 2 โดยเปลี่ยนจากจอ สีฟ้า มาเป็นสีดำ ทำให้ดูสวยงามมากกว่าเดิม ส่วนการแสดงผลของเกจวัด APEXi RSM REV SPEED METER 2 สามารถแสดงรอบเครื่อง , ความเร็ว , ระยะทาง, และ Volt ของแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังสามารถปลดล็อคความเร็วได้ (ยกเว้นเครื่อง J บางรุ่นและไม่สามารถปลดความเร็วของเครื่องยนต์รถตั้งแต่ปี 2001 ขึ้นไปได้ )  และยังสามารถ จับความเร็วในระยะ 0-100 เมตร , 0-200 เมตร , 0-300 เมตร , 0-400 เมตร แต่ถ้าหากต่อพ่วงกับ G-SENSOR ก็จะสามารถวัดแรง G ได้อีกด้วย ส่วนราคาของ APEXi RSM REV SPEED METER 2 จะอยู่ที่ 7,500 - 8,000 บาทซึ่งถือว่าราคากับฟังก์ชั่นการใช้งานสมเหตุสมผลกันเลยทีเดียว  

          เป็นไงกันบ้างครับกับของแต่งที่ทางทีมงานเอามาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน ต้องบอกเลยว่าเกจวัด APEXi RSM REV SPEED METER 2 สามารถวัดได้ครบครันภายในตัวเดียว และ ราคาของAPEXi RSM REV SPEED METER 2 ยังถือว่าคุ้มค่ากับการใช้งานอีกด้วย เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำจากทีมงาน Boxzaracing.com กันได้ตลอด เราจะมีของแต่งดีๆแบบนี้มาให้เพื่อนๆได้ชมกันที่นี่ที่เดียวครับ  

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook