เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 16 เมษายน 2558 - 15:50

VOLTEX GT WING หางหลังสำหรับรถที่ต้องการสร้างแรงกดด้านท้าย

 

 

VOLTEX GT WING หางหลังสำหรับรถที่ต้องการสร้างแรงกดด้านท้าย

หางหลัง Voltex GT Wing ที่ทำมาจากวัสดุ Carbon Fiber

          ของแต่งรถแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับอีก 1 ของแต่งสำหรับชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง โดยของแต่งชิ้นนี้เมื่อใส่ไปแล้ว นอกจากความสวยงามของรถที่จะได้รับแล้ว ก็ยังเพิ่มในเรื่องของการสร้างแรงกดทางด้านท้ายรถด้วยนั้นก็คือ หางหลัง GT Wing นั้นเอง เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับหางหลัง GT Wing Voltex กับของแต่งแนะนำในวันนี้
ส่วนประกอบต่างๆของ หางหลัง Voltex GT Wing

          สำหรับหางหลัง Voltex นั้นเพื่อนๆที่ชื่นชอบใน รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง อาจจะเคยได้ยินและเห็นกับชื่อยี่ห้อนี้กันมาบ้างแล้ว ที่ได้ทำหางหลัง GT Wing สำหรับรถแข่งออกมาจำหน่าย ซึ่งได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถในบ้านเราเป็นอย่างมาก โดยประโยชน์ของหางหลัง GT Wing เพื่อนๆที่ชอบรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง นั้นรู้กันดีอยู่แล้วว่าเมื่อติดตั้งหางหลังไปแล้วนอกเหนือจากความสวยงามยังได้ในเรื่องของการสร้างแรงกดที่ตัวรถทางด้านท้ายเพิ่มขึ้นมาเมื่อเวลาที่มีการขับด้วยความเร็ว ซึ่งหางหลัง Voltex GT Wing  ก็ได้มีการออกแบบมาเป็นอย่างดี ในการสร้างแรงกดทางด้านท้าย รวมถึงวัสดุที่นำมาทำ หางหลัง Voltex GT Wing นั้นจะเป็นวัสดุ Carbon Fiber ซึ่งทำให้หางหลัง Voltex GT Wing นั้นมีน้ำหนักที่เบาทำให้เวลาที่นำไปติดตั้งบนตัวรถแล้วไม่ทำให้น้ำหนักของตัวรถเพิ่มขึ้นมาเยอะ และวัสดุ Carbon Fiber ก็ยังมีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมากอีกด้วย โดยหางหลัง Voltex นั้นมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Type 1&2 , Type 1S , Type 2V , Type 3 , Type 4 , Type 5 & 5V , Type 7&7V , Type H2/H2S , Type8 โดยแต่ละรุ่นถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการนำไปใส่ในรถแต่ละรุ่น ส่วนราคาหางหลัง Voltex GT Wing เริ่มต้นที่ 20,000 บาท และราคาก็จะมีการเปลี่ยนแปลงตามแต่ละรุ่น ซึ่งถือว่าหางหลัง Voltex ราคานี้ ไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับวัสดุและการนำมาติดตั้งซึ่งไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะต้องดัดแปลงในการติดตั้งกันมากมาย
หางหลัง Voltex GT Wing ที่ติดตั้งบนรถแข่ง Cyber EVO

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับหางหลัง GT Wing Voltex ที่ถือว่าเป็นหางหลังคุณภาพเยิ่ยมที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ในกลุ่ม รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ในบ้านเรา  ส่วนของแต่งรถแนะนำในครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน สามารถติดตามได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยครับรับรองเด็ดแน่นอน


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook