เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 12 เมษายน 2558 - 14:11

Koyorad หม้อน้ำอลูมิเนียมที่คุณภาพระดับโลก ที่นักแข่งหลายท่านเลือกใช้

 

Koyorad หม้อน้ำอลูมิเนียมที่คุณภาพระดับโลก ที่นักแข่งหลายท่านเลือกใช้

 

หม้อน้ำ Koyorad
 

          ในการตกแต่งหรือโมดิฟายรถยนต์ให้มีกำลังมากขึ้นหรือมีแรงม้ามีมากกว่าเดิมๆนั้น สิ่งที่ย่อมตามมาอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นั้นก็คือเรื่องของความร้อนของเครื่องยนต์ที่มีมากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้น หม้อน้ำ รถยนต์จึงมีส่วนสำคัญที่ช่วยระบายความร้อนสะสมของเครื่องยนต์ไม่ให้มีมากจนเกินไปจนทำให้เครื่องยนต์นั้นเกิดการเสื่อมสภาพและพังลงในที่สุด ซึ่งการที่จะใช้หม้อน้ำเดิมที่ติดมากับรถนั้นก็คงไม่สามารถจะระบายความร้อนของเครื่องยนต์ที่มีการโมดิฟายเยอะๆได้อย่างเพียงพอ และในวันนี้ BoxzaRacing จะมานำเสนอ หม้อน้ำแต่ง อีกยี่ห้อที่ได้ความนิยมกันอย่างมากในวงการมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลก กับของแต่งรถชิ้นนี้ครับ หม้อน้ำ Koyorad

 

สัญลักษณ์ Koyorad การันตีคุณภาพ
 

          Koyorad นั้นเป็นหม้อน้ำแต่งแบบอลูมิเนียม ซึ่งใช้อลูมิเนียมเกรดที่ดีที่สุด รวมถึงการออกแบบครีบดักลมและระบบท่อน้ำภายในเพื่อการระบายความร้อนให้ดีที่สุด ทำให้สามารถระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว และไม่เกิดความร้อนสะสมในเครื่องยนต์ที่มากจนเกินไป และด้วยประสิทธิภาพที่ดีของหม้อน้ำ Koyorad นั้น ทำให้ถูกใช้ใส่ในรถแข่งในรายการแข่งขันต่างๆมากมายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น D1 Grandprix หรือจะเป็นการแข่งขัน Endurance ต่างๆทั่วโลก ที่ต้องมีการใช้งานของเครื่องแบบเต็มที่ติดต่อกันเป็นเวลาหลายชั่วโมง ดังนั้นทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า หม้อน้ำ Koyorad นั้นจะสามารถระบายความร้อนเครื่องยนต์ในรถของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน

 

หม้อน้ำ Koyorad ที่ถูกใช้ในรถแข่งต่างๆมากมาย
 

          ซึ่งหม้อน้ำ Koyorad นั้นจะผลิตออกมาในแบบชิ้นส่วนตรงรุ่นหรือ OEM คือสามารถใส่ใช้แทนของเดิมได้เลย โดยไม่ต้องทำการดัดแปลงใดๆเลย ซึ่งรุ่นรถที่ทำออกมานั้นก็มีทั้งรถเก๋งและรถกระบะ และยังมีในส่วนของ หม้อน้ำในเกรด Racing ที่เหมาะสำหรับรถที่มีการโมดิฟายเครื่องยนต์มากๆ ส่วนราคาหม้อน้ำ Koyorad ในเกรด Racing นั้น จะอยู่ที่ประมาณ 18,000 บาท ซึ่งราคานั้นอาจแตกต่างกันได้ตามแต่ละรุ่นและยี่ห้อของรถยนต์ โดยที่สามารถติดต่อสอบถามรุ่นและราคาของหม้อน้ำ Koyorad ของแต่ละรุ่นได้ที่ตัวแทนจำหน่ายได้เลยครับ และสำหรับวันนี้นั้น BoxzaRacing.com ก็คงต้องตัวลากันไปก่อน ครั้งหน้าจะมีของแต่งรถชิ้นไหนมานำเสนอกันก็ต้องติดตามกันนะครับ สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook