เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 9 เมษายน 2558 - 11:55

Edirb เบาะซิ่งแบรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้จาก Bride Japan

 

Edirb เบาะซิ่งแบรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้จาก Bride Japanเบาะ Edirb ซีรีย์ใหม่จาก Bride Japan สำหรับผู้ที่ชอบความแตกต่าง
 
          สำหรับของแต่งรถที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ จะเป็นเบาะแต่ง เบาะซิ่ง อีก 1 ยี่ห้อ สำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่าง หลังจากที่ทางทีมงานได้เคยมีการนำเสนอ เบาะ Bride เบาะ Recaro ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันไปแล้ว ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปพบกับเบาะ Edirb ที่กำลังมาแรง สำหรับชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้รูปทรงของเบาะ Edirb จะใกล้เคียงกับเบาะ Birde แต่เพิ่มความหรูหราให้มากขึ้น
 
          เบาะ Edirb (อีเดิร์บ) ถือว่าเป็นเบาะซิ่งที่กำลังมาแรงในขณะนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่าง ซึ่งชื่อของเบาะซิ่งยี่หอนี้ มาจากยี่ห้อ Bride เบาะซิ่งยี่ห้อดังที่เพื่อนๆ รู้กันเป็นอย่างดีโดยนำชื่อ Bride มาเขียนกลับด้าน ก็จะเป็นคำว่า Edirb (อีเดิร์บ) ยี่ห้อเบาะนี้ ทางด้านคุณภาพของตัวเบาะไม่ต้องพูดถึง เพราะการผลิตมาจากโรงงานเดียวกับทางเบาะ Bride จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าเบาะ Edirb มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน โดยราคาเบาะ Edirb จะเริ่มต้นที่ 39,000 บาท/ตัว และราคาก็จะมีการเปลี่ยนแปลงตามแต่ละรุ่น ซึ่งเบาะ Edirb ราคานี้ก็จะพอๆ กับราคาของทางเบาะ Bride ถือว่าเป็น เบาะแต่ง เบาะซิ่ง ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความแตกต่างได้ดีเลยทีเดียวเบาะ Edirb ที่ถูกติดตั้งในรถ สวยงามเลยทีเดียว
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถแนะนำที่ทางทีมงาน ได้นำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนนี้ สำหรับ เบาะ Edirb ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ และเพื่อนๆ สามารถติดตามของแต่งรถแนะนำดีๆ แบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งรถแนะนำชิ้นไหนเพื่อนๆสามารถรอชมกันได้เลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook