เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 19 มีนาคม 2558 - 19:00

MSD Spark Plug Wires สายหัวเที่ยนคุณภาพสูงสำหรับชาวรถซิ่ง

 

MSD Spark Plug Wires สายหัวเที่ยนคุณภาพสูงสำหรับชาวรถซิ่ง


สายหัวเทียน MSD จากอเมริกาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้
 
          สำหรับของแต่งรถยนต์แนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับอุปกรณ์ของแต่งรถอีก1ชิ้นที่ถือว่าเป็นของแต่งที่มีความสำคัญต่อเครื่องยนต์ และยังเป็นของแต่งที่ชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง นั้นชอบเปลี่ยนกันเป็นอย่างมาก นั้นก็คือสายหัวเทียนซิ่ง เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้
รายละเอียดของสายหัวเทียน MSD ที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ
 
          สำหรับสายหัวเทียน MSD ที่ทางทีมงานนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีก 1ของแต่งที่เพื่อนๆชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง นั้นนิยม เปลี่ยนกันเป็นอย่างมาก ซึ่งสายหัวเทียน MSD นั้นสามารถนำกระแสไฟได้ดี ซึ่งจะส่งผลต่อกระแสไฟที่ส่งไปทำการจุดระเบิดให้ดีขึ้น ในเมื่อเครื่องยนต์มีการจุดระเบิดที่ดี เครื่องยนต์ก็ทำงานดีขึ้นด้วยเช่นกัน และสายหัวเทียน MSD ยังสามารถทนความร้อนได้ดีอีกด้วย ทำให้อายุการใช้งาน สายหัวเทียน MSD ใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย ราคา สายหัวเทียน MSD นั้นจะอยู่ที่ ราคาประมาณ 4,000 บาท แล้วแต่ผู้ที่นำเข้ามาขาย ซึ่งถือว่า สายหัวเทียน MSD ราคานี้คุ้มค่าเลยที่เดียวกับการใช้งาน
สำนักแต่งหลายๆที่ต่างเลือกใช้สายหัวเทียน MSD
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำ ในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับสายหัวเทียน MSD ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมในจากชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง บ้านเราและมืองนอกเป็นอย่างมากกับสายหัวเทียน MSD ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ และสามารถติดตามของแต่งดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งชิ้นไหนรอชมกันได้เลยครับ   

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook