เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 13 มีนาคม 2558 - 18:17

Sparco Carbon 385 พวงมาลัย Carbon Fiber สำหรับรถแต่งรถซิ่ง

 

Sparco Carbon 385 พวงมาลัย Carbon Fiber สำหรับรถแต่งรถซิ่ง

 


พวงมาลัย Sparco Carbon 385 ที่ทำจากวัสดุ Carbon Fiber 
 
          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปชมพวงมาลัยซิ่ง อีก1 ยี่ห้อที่ถือว่าชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง นั้นรู้จักกันดีกับยี่ห้อ Sparco หลังจากที่ทางทีมงานเคยได้นำ พวงมาลัย Nardi พวงมาลัย Vertex มาให้เพื่อนๆชมกันไปแล้ว คราวนี้ก็จะมาถึงคิวของพวงมาลัย Sparco กันบ้าง เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งรถแนะนำในวันนี้
พวงมาลัย Sparco Carbon 385 ที่ถูกออกแบบให้มีการจับที่กระชับมือ 
 
          ถ้าพูดถึงยี่ห้อ Sparco ถือว่าเป็นอีก1ยี่ห้อที่ผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งทาง Sparco ก็ได้มีการผลิตอุปกรณ์ของแต่งรถ ออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เบาะ Sparco ค้ำโช๊ค Sparco และรวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการแข่งขันรถยนต์ ทั้งหมวกกันน็อค อุปกรณ์เสริมความปลอดภัย รวมถึงชุดนักแข่งที่ใช้สำหรับการแข่งรถยนต์ ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาชมของแต่ง อีก1ชิ้น จากทาง Sparco นั้นก็คือพวงมาลัย ซึ่งพวงมาลัยที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆชมในวันนี้นั้น จะเป็นพวงมาลัย Sparco Carbon 385 ความพิเศษของพวงมาลัย ตัวนี้ก็คือวัสดุที่ถูกนำมาใช้ จะเป็น Carbon Fiber ทั้งหมด ถือว่าต่างจากพวงมาลัยแต่งหลายๆยี่ห้อ  จึงทำให้พวงมาลัย Sparco Carbon 385 ตัวนี้ มีน้ำหนักเบาเป็นอย่างมาก แต่ก็จะมีความแข็งแรงด้วยเช่นกัน ราคาพวงมาลัย Sparco Carbon 385 จะอยู่ที่ 33,000 บาท ซึ่งถือว่า พวงมาลัย Sparco Carbon 385 ราคานี้ค่อนข้างสูงนิดนึงแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วก็ถือว่าสมเหตุสมผลกันเลยทีเดียวพวงมาลัย Sparco Carbon 385 ที่ถูกนำมาติดตั้งในรถ
 
         เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ ต้องบอกเลยพวงมาลัย Sparco Carbon 385 ถือว่าเป็นพวงมาลัยที่น่าใช้เลยทีเดียว สำหรับชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ทั้งในเรื่องคุณภาพและความหล่อ อีกด้วย และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งรถแนะนำดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรรอชมกันได้เลยครับ
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook