เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 16 ธันวาคม 2557 - 16:03

NARDI TORINO พวงมาลัยสุดฮิตของผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถ

NARDI TORINO พวงมาลัยสุดฮิตของผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถ          สวัสดีครับ เพื่อนๆ Boxzaracing ที่ชื่นชอบในการ แต่งรถ เป็นชีวิตจิตใจ วันนี้เราจะมาแนะนำของแต่งสุดฮิตในหมู่รถซิ่งให้เพื่อนๆได้ชมกัน สำหรับของแต่งที่จะมาแนะนำในวันนี้ นั้นก็คือ พวงมาลัย ต้องบอกก่อนเลยว่าพวงมาลัยนั้นถือว่าเป็นของแต่งที่ต้องเปลี่ยนเป็นอันดับแรกๆในการแต่งรถเลยที่เดียว เราไปดูกันครับว่า พวงมาลัย ที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆชมนั้นเป็น ยี่ห้อไหน เราไปชมกันเลยครับ

 

พวงมาลัย Nardi ลงตัวกับทุกStyle การแต่งรถ 

          พวงมาลัยที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนชมกันในวันนี้ ก็คือ ยี่ห้อ Nardi Torino ที่เพื่อนๆนั้นคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี พวงมาลัย Nardi เป็นแบลนจากประเทศ อิตาลี่ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกเลยทีเดียวซึ่งรูปแบบของพวงมาลัย Nardi นั้นได้ผลิตมาเพื่อให้เหมาะกับรถ ในหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น รถคลาสสิค รถSpot และด้วยรูปแบบที่เรียบง่ายของทาง Nardi นั้นเองจึงทำให้สามารถเขากับรถทุกรูปแบบได้ง่ายรวมถึงรถซึ่งในบ้านเราด้วยนั้นเอง  พวงมาลัย Nardi ที่ฮิตในหมู่รถซิ่งบ้านเรานั้นจะมีอยู่สามรุ่นได้แก่ รุ่น Classic และ Deep corn ซึ่งในรุ่น Deep Corn รูปแบบก้านพวงมาลัยก็แบ่งออกเป็นสองแบบ นั้นก็คือก้านยกปกติ และก้านยกขึ้นมาเป็นขั้น หรือที่เราเรียกว่าก้านดอกไม้นั้นเอง วัสดุของพวงมาลัย Nardi นั้นจะเป็นหนังแท้ มีทั้งแบบเรียบและหนังที่เป็นรู อยู่ทีความต้องการของผู้ใช้สามารถเลือกตามชอบกันได้เลยคับ

 

พวงมาลัย Nardi รุ่น Classic
 

พวงมาลัย Nardi รุ่น Deep Corn (ก้านยก)

          พวงมาลัย Nardi รุ่น Deep Corn (ก้านดอกไม้) 

 

          เป็นไงกันบ้างครับกับพวงมาลัย Nardi ที่เราเอามาให้เพื่อนๆนั้นได้ชมกันต้องขอบอกเลยว่า เป็นอะไรที่ฮิตจริงๆสำหรับพวงมาลัยยี่ห้อนี้  สำหรับเพื่อนๆฺ Boxzaracing ท่านไหนที่ชื่นชอบในการแต่งรถนั้น สามารถติดตามของแต่งแนะนำจากเรา ได้ตลอดที่ Boxzaracing.com เราจะมีของแต่งฮิตๆในหมู่รถซิ่ง รถแต่ง มาอัพเดตให้เพื่อนๆได้ชมกันตลอด อย่าลืมติดตามกันนะครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook