Mud Company 4x4 Lampang ทีมแข่ง Off Road ที่ไม่ได้มีดีแค่ผลงาน

เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 21 สิงหาคม 2558 - 15:47

 

Mud Company 4x4 Lampang ทีมแข่ง Off Road ที่ไม่ได้มีดีแค่ผลงาน

 

Mud Company 4x4 Lampang
 

          ใน Racing Team ในวันนี้ BoxzaRacing ของพาทุกท่านเปลี่ยนแนวจากทีมรถซิ่งต่างๆไปทำความรู้จักกับทีมแข่งรถ Off Road จากทางภาคเหนือกันบ้าง ซึ่งทีม Off Road ที่จะพาไปรู้จักกันในวันนี้นั้นมีชื่อว่า Mud Company 4x4 Lampang ที่การีนตีด้วยผลงานอันดับ 3 ในการแข่งขัน 10 เซียนประจัญบาน โดยรายละเอียดรวมถึงไปเรื่องราวของทาง Mud Company 4x4 Lampang จะเป็นอย่างไรนั้น สามารถติดตามชมได้ในวันนี้เลยครับ

 

สมาชิกบางส่วนของทางทีม Mud Company 4x4 Lampang
 
 
รถบางส่วนภายในทีม Mud Company 4x4 Lampang
 
 
เหินฟ้าาาาา !!!!!!
 

          ซึ่งในวันนี้ทาง BoxzaRacing ได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์ตัวแทนจาก Mud Company 4x4 Lampang ซึ่งนั่นก็คือคุณคมสัน สันเทพ หรือคุณตู่ และคุณภุชงค์ หาญสันนิมิตกุล หรือคุณปู โดยทั้ง 2 ได้เล่าให้ทาง BoxzaRacing ฟังว่า ทางกลุ่ม Mud Company 4x4 Lampang นั้นได้ก่อตั้งมาร่วมประมาณ 5 ปีแล้ว โดยในตอนแรกนั้นก็เริ่มจากคนเพียง 2 คนเองเท่านั้น จากนั้นจึงได้เริ่มมีสมาชิกเข้ามาเพิ่มกันเรื่อยๆ และเมื่อมีงานแข่งขัน Off Road ตามสนามในภาคเหนือต่างๆนั้น ก็จะส่งรถในทีมนั้นเข้าร่วมการแข่งขันอยู่เสมอรวมไปถึงการแข่งขันในภาคอื่นๆก็ไปร่วมการแข่งขันมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสนามที่จังหวัดตรัง หรือสนามการแข่งขันที่จังหวัดกาญจนบุรี

 

เจ้า Buggy คันนี้แหละครับที่ได้อันดับ 3 ในงานแข่ง 10 เซียนประจัญบาน
 
 
เส้นทางคลุกคลุกดินแบบนี้แหละครับที่เป็นสเน่ห์ของการขับรถประเภทนี้
 

          โดยรางวัลที่ได้รับในการแข่งขันในสนามต่างๆนั้นก็จะมีถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพฯ ในงาน 10 เซียนประจัญบาน ด้วยรถ Buggy คันเก่งของทีม รวมไปถึงในการแข่งในรายการต่างๆนั้นรถของทางทีม Mud Company 4x4 Lampang ก็จะมีถ้วยรางวัลติดไม้ติดมือกันมาโดยตลอด และนอกจากจะเป็นทีมรถแข่ง Off Road แล้ว ทางกลุ่มนั้นก็ยังมีกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ต่างๆ เช่น การออกไปช่วยเหลือกับกลุ่มแพทย์ พอ.สว. หรือจะเป็นการช่วยเหลือเหตุกาณ์น้ำท่วมที่มีดินถล่มต่างๆ ที่รถยนต์ปกติทั่วไปนั้นไม่สามารถเข้าไปช่วยเหลือได้ ทางกลุ่ม Mud Company 4x4 Lampang นั้นก็จะนำรถของตนเอง ออกไปช่วยเหลือนั่นเอง

 

แม้ว่าเส้นทางนั้นจะลำบากแค่ไหน แต่พวกเขาเหล่านี้ก็สามารถนำรถของตนเองฝ่าไปได้
 
 
งานนี้อายุไม่เกี่ยว อยู่ที่ความชอบล้วนๆครับ
 

          และสำหรับในอนาคตนั้นถ้าใครอยากจะเข้ามาร่วมจอยกับ Mud Company 4x4 Lampang นั้นก็ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องมีรถ Off Road แต่อยากจะขอให้แค่คุณนั้นมีใจรัก ในการผจญภัย ชอบในการบุกป่า ฝ่าดง ชอบในการท่องเที่ยวไปตามธรรมชาติ หรือชอบในการแข่งขันรถในสไตล์ Off Road เพียงแค่นี้เท่านั้น ก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับทาง Mud Company 4x4 Lampang ได้แล้ว หรือหากท่านใดสนใจจะติดตามข่าวสารของทางกลุ่มได้ที่ Facebook : Mud Company 4x4 Lampang ได้เลยครับ

 

ขอแค่มีใจรักใน Off Road พวกเรายินดีต้อนรับครับ
 

          ก็ถือว่าเป็นทีมแข่ง Off Road ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวนะครับ ที่นอกจากจะมีผลงานการันตีในระดับประเทศแล้วนั้นยังมีจิตอาสา ออกไปทำความดีและช่วยบำเพ็ญประโยชน์ให้กับทางสังคมอีกด้วย ซึ่งต้องขอยกนิ้วให้กับ “หัวใจ” ของพวกเขาจริงๆครับ สำหรับในครั้งหน้า BoxzaRacing จะมีทีมรถหรือกลุ่ม Car Club กลุ่มใด มาแนะนำให้รู้จักกันอีกนั้นก็ต้องติดตามกันนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook