เขียนโดย: IronCaptain

เมื่อ: 4 ตุลาคม 2558 - 13:29

Fiat Toro ถูกมือดีปล่อยภาพหลุดออกมาให้เห็นถึงทรวดทรงที่เร้าใจ

 

Fiat Toro ถูกมือดีปล่อยภาพหลุดออกมาให้เห็นถึงทรวดทรงที่เร้าใจ          Fiat Toro (เฟียต โทโร่) ถูกมือดีเผยภาพหลุดออกมาให้ทั่วโลกได้ยลโฉมตัวจริงอย่างชัดเจน ซึ่งเผยให้เห็นรูปลักษณ์อันสวยงาม และเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

          หลังจากที่ Fiat ได้เผยภาพแรกของรถกระบะคันแรกของค่ายอย่าง Fiat Toro Sport ที่ใช้พื้นฐานจาก Mitsubishi Triton ไปเมื่อไม่นานมานี้ ตอนนี้ได้มีมือดีปล่อยภาพหลุดของรถตัวจริงออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว          โดยในภาพจะเห็นได้ถึงความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าเรียวเล็ก ที่รับกับกระจังหน้า ส่วนไฟเดย์ไลท์จะถูกออกแบบให้มีขนาดที่ใหญ่ รับกับช่องดักอากาศด้านหน้าที่มีขนาดใหญ่เหมือนกัน ส่วนด้านท้ายได้ออกแบบให้ประตูกระบะเปิดออกจากตรงกลาง ซึ่งนับว่าแปลกแหวกแนวเลยทีเดียว แต่นอกจากนี้ยังได้ออกแบบไฟท้ายให้มีความโดดเด่นเหนือระดับ ถือว่าโดยรวมแล้วเป็นการดีไซน์ภายนอกที่น่าประทับใจมากเลยทีเดียว

          ทั้งนี้ Fiat Toro จะมาพร้อมเครื่องยนต์ ขนาด 1.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 138 แรงม้า และเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2.0  ลิตร ซึ่งให้กำลัง 170  แรงม้า โดยจะทำงานร่วมกับระบบเกียร์ธรรมดา และอัตโนมัติ 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook