เขียนโดย: IronCaptain

เมื่อ: 16 กรกฏาคม 2558 - 12:32

Audi R8 2015 จะมาพร้อมระบบเทอร์โบชาร์จ ที่ให้พละกำลังที่มหาศาล

 

Audi R8 2015 จะมาพร้อมระบบเทอร์โบชาร์จ ที่ให้พละกำลังที่มหาศาล          Audi R8 2015 (ออดี้ อาร์8 2015) ได้ถูกอัพเกรดระบบเทอร์โบชาร์จ ให้มาพร้อมความแรงที่มากขึ้น เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าทั่วโลก

          ดร. อูลิค แฮคแกนเบิร์ก ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาทางเทคนิคของออดี้ ได้กล่าวว่า “มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เราจะต้องมีเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ ซึ่งเราจะพัฒนา R8 เพื่อให้ตอบรับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด”          ไฮนซ์ ปีเตอร์ โฮลเลอร์วีเกอร์ กรรมการผู้จัดการของออดี้ ควอตโตร ได้กล่าวเสริมว่า “เครื่องยนต์เทอร์โบจะมาแทนที่ขุมพลัง V8 ความจุ 4.2 ลิตรของ Audi R8 รุ่นเดิมอย่างแน่นอน”

          แต่อย่างไรก็ตาม ทาง ดร. อูลิค แฮคแกนเบิร์ก ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของ Audi R8 2015 มากนัก เพียงแต่ระบุว่าเครื่องยนต์ดังกล่าวอาจเป็นได้ทั้งเครื่องยนต์ 5 สูบ ขนาดความจุ 2.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ หรืออาจเป็นเครื่องยนต์บล็อก V6 ทวินเทอร์โบ          “ในปัจจุบัน เราสร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่น ด้วยการผลิตเครื่องยนต์แบบไร้ระบบอัดอากาศ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าทั่วโลก แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะไม่ทำรถเทอร์โบออกมาในอนาคต” ดร.อูลิค กล่าว

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook