เขียนโดย: IronCaptain

เมื่อ: 15 มีนาคม 2558 - 15:44

Koenigsegg เตรียมผลิตรถซีดาน 4 ประตู ออกจำหน่ายในอนาคต

 

Koenigsegg เตรียมผลิตรถซีดาน 4 ประตู ออกจำหน่ายในอนาคต           หลังจากที่ทางค่ายรถซุปเปอร์คาร์ Koenigsegg ได้ทำการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ออกมาทีเดียวถึง 2 รุ่น แต่ Koenigsegg ก็ยังไม่หยุดเพียงแค่นี้ เพราะยังคงเดินหน้าขยายไลน์รถรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง

          โดยล่าสุดทาง คริสเตียน ฟอน โคนิกเซกก์ ได้ออกมายืนยันในงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ หลังจากมีข่าวว่า ทางค่าย Koenigsegg ต้องการที่จะพัฒนารถซีดาน 4 ประตู ออกจำหน่ายในอนาคต           “ผมสามารถจินตนาการได้ว่า สามารถผลิตรถ 4 ประตูในอนาคต บางทีเราอาจได้เห็นตัวจริงในอีกห้าปีข้างหน้าหรือเร็วกว่านั้น” คริสเตียน ฟอน โคนิกเซกก์ กล่าว

          ในทางกลับกัน คริสเตียน ฟอน โคนิกเซกก์ ได้ปฏิเสธเรื่องที่จะทำรถสปอร์ตขนาดเล็ก เพื่อทำการแข่งขันกับ Porsche 911 (พอร์ช 911), Ferrari 488 GTB (เฟอร์รารี่ 488 จีทีบี) และ McLaren 650 S (แม็คลาเรน 650 เอส) เนื่องจากการแข่งขันในตลาดรถสปอร์ตขนาดเล็ก มีการแข่งขันที่สูงจนเกินไป 

          คริสเตียน ฟอน โคนิกเซกก์ ได้กล่าวเสริมว่า “สำหรับผมแล้ว การทำตลาดรถสปอร์ตระดับ Porsche 911, Ferrari 488 GTB และ McLaren 650 S เป็นเหมือนการแหย่รังแตน ซึ่งควรจะอยู่ให้ห่างๆ เข้าไว้”

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook