เขียนโดย: Nook BoxzaRacing

เมื่อ: 11 มิถุนายน 2567 - 16:50

บริดจสโตนร่วมกับ Forza Motorsport เปิดตัวเกม “Bridgestone Rivals: Race to the Top”

บริดจสโตนเอเชียแปซิฟิก, อินเดีย และจีน (BSAPIC) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทในเครือของบริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ Forza Motorsport เปิดตัว “ Bridgestone Rivals: Race to the Top” เกมแข่งรถเสมือนจริงเป็นครั้งแรก โดยบริดจสโตนเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์เจ้าแรกที่ร่วมกับ Forza Motorsport ซึ่งเป็นหนึ่งในวิดีโอเกมการแข่งขันเสมือนจริงอันดั บต้นของโลก โดยในซีรีส์ของเกมจำลองการแข่ งขันรถรุ่นล่าสุดผู้เข้าร่วมต้องเแข่งขันด้วยรถอันทรงพลังอย่าง Lamborghini Huracán STO บนสนามแข่งเสมือนจริง “Hakone Grand Prix” 

 

ในระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน 25 67 ถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 (เวลามาตรฐานสากล) ผู้เข้าแข่งขันที่มีคุณสมบัติสามารถเข้าแข่งขันใน “Bridgestone Rivals: Race to the Top” เพื่อรับชุดแข่งบริดจสโตนในเกมการแข่งขันและทำเวลาให้เร็วที่สุดเพื่อคว้ารางวัลมูลค่าสูงสุดถึง 1,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ*1 โดยในเกมการแข่งขันนี้ นักแข่งจะต้องเข้าร่วมการแข่งขันบนสนามเสมือนจริง Hakone Grand Prix ซึ่งเป็นสนามแข่งรถที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการแข่งรถในทุกระดับพร้อมกับวิวที่งดงามของภู เขาไฟฟูจิ ล้อมรอบด้วยความงดงามของชนบทญี่ปุ่นริมฝั่งทะเลสาบอาชิสนามแข่งนี้เป็นการนำเสนอให้เห็ นถึงอนาคตของความเร็วสูงสุดบนทางตรง (Flat-out speed with long straights) จุดเลี้ยวที่กว้าง (Wide turns) และจุดเหยียบเบรกจนสุดแรง (Heavy braking zones) ซึ่งจะมีการประกาศผู้ชนะในรอบชิงชนะเลิศโดยอิงจากเวลาต่อรอบที่ เร็วที่สุดที่บันทึกได้ในแต่ละสถานที่ที่เข้าร่วมครอบคลุมทั้ งประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เวียดนาม ไทย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ไต้หวัน และเกาหลีใต้

 

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Forza Motorsport ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีในการเข้ าถึงคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในกี ฬามอเตอร์สปอร์ตและสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำในกีฬามอเตอร์สปอร์ตให้เกิดขึ้ นสำหรับผู้คนทุกช่วงวัยและทุกคว ามสามารถ ความร่วมมือนี้ตอกย้ำ ถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของ เราในการส่งเสริมวัฒนธรรมมอเตอร์สปอร์ตที่ตื่นเต้ นเร้าใจ และเรายังรู้สึกตื่นเต้ นที่จะได้นำความมุ่งมั่นนี้เข้ าสู่โลกเสมือนจริงด้วยเช่นกัน”  คุณ Lennard Kwek ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและสื่อสารองค์กรของ BSAPIC กล่าว

หากต้องการเข้าร่วมการแข่งขันเกม “Bridgestone Rivals: Race to the Top” ผู้เข้าร่วมที่สมัครสมาชิก Game Pass และ/หรือเป็นเจ้าของเกม Forza Motorsport สามารถลงทะเบียนได้ที่ https:// www.bridgestone.co.th/th/ bridgestonerivals ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2567 ถึง 10 กรกฎาคม 2567 (เวลามาตรฐานสากล) หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม “Bridgestone Rivals: Race to the Top” และวิธีการเข้าร่วมแข่งขัน สามารถไปที่เว็บไซต์ https://www.bridgestone.co.th/th/ bridgestonerivals

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook