เขียนโดย: Nook BoxzaRacing

เมื่อ: 17 เมษายน 2567 - 11:47

มาเซราติ ยืนเคียงคู่แชมป์เทนนิสอีกครั้งในรายการ โรเล็กซ์ มอนติ-คาร์โล มาสเตอร์ส

มาเซราติ กลับมาเยือน โมนาโก อีกครั้ง พร้อมเหล่านักเทนนิสระดับตำนาน ที่จะมาประชันฝีมือบนคอร์ทดิ นในรายการ โรเล็กซ์ มอนติ-คาร์โล มาสเตอร์ส (Rolex Monte-Carlo Masters) ระหว่างวันที่ 6-14 เมษายน 2567

 

นับเป็นปีที่ 3 ที่ มาเซราติ ได้รับสิทธิ์การเป็นพาหนะอย่างเป็นทางการของรายการนี้ และปีนี้ มาเซราติ ก็มีนัดนอกสนามกับนักเทนนิสชื่อดังหลายคน เรียกได้ว่าเป็นการรวมตั วและการพบกันระหว่างตำนานแห่ งวงการลูกสักหลาด ที่จะลงแข่งในรายการระดั บนานาชาติ พร้อมการสนับสนุนจากยนตรกรรมอั นงามสง่าและเปี่ยมสมรรถนะจากค่ายตรีศูล

 

ในทุกๆ ปี แฟนเทนนิสและผู้มีชื่อเสียงจากทั่วโลก ต่างหลั่งไหลมาอย่างแน่นขนัด เพื่อชมรายการ โรเล็กซ์ มอนติ-ตาร์โล มาสเตอร์ส ที่หลายคนรอคอย จากการดวลแร็กเก็ตอันน่าตื่นเต้ นบนคอร์ทดินอันโด่งดังของ โมนาโก ที่เปี่ยมด้วยความสง่างามและอลังการ ส่งผลให้รายการนี้มีความพิ เศษไม่เหมือนใคร

 

มาเซราติ ในฐานะแบรนด์หรูที่ ผสมผสานสมรรถนะ ความแข็งแกร่งจากคุณภาพที่เหนือระดับ รายละเอียดที่สะท้อนความประณี ตแบบฉบับอิตาเลียน และการออกแบบที่เป็นอมตะ ทำให้ยนตรกรรมในค่ายตรีศูล สะท้อนคุณค่าที่แตกต่างอย่างโดดเด่น สอดคล้องกับภาพลักษณ์ที่ดูดี และมีระดับของรายการ โรเล็กซ์ มอนติ-คาร์โล มาสเตอร์ส นับเป็นช่วงเวลาพิเศษแห่งปี ที่ค่ายตรีศูลจะได้ ฉายแววความเป็นยนตรกรรมเอ็กซ์ คลูซีฟที่หลายคนใฝ่ฝันบนท้องถนนในนครแห่งนี้

 

ประวัติศาสตร์อันรุ่งโรจน์ ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ในวงการมอเตอร์สปอร์ต ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ และจิตวิญญาณของนักแข่ง ทำให้ มาเซราติ เป็นยนตรกรรมที่ควรคู่กับแชมป์ ระดับตำนาน แห่งวงการเทนนิสโลก

 

ยนตรกรรมของ มาเซราติ ที่ล้วนผลิตจากเมือง โมเดนา 100% จะใช้เป็นพาหนะรับ-ส่งอย่างเป็ นทางการ สำหรับนักเทนนิสรวมถึงแขกคนสำคัญ โดยพวกเขาจะได้รับโอกาสในการทดลองขับอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของ มาเซราติ จะไม่ทำให้พวกเขาพลาดไฮไลท์ ของการแข่งแม้แต่วินาทีเดียว อีกทั้งยังสามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้ามีระดับ ผู้เปี่ยมด้วยความคลั่งไคล้ ให้มารวมตัวตามแบบฉบับของ มาเซราติ อย่างแท้จริง

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook