เขียนโดย: D Wisanuporn

เมื่อ: 23 ธันวาคม 2566 - 19:09

PTG ร่วมมหกรรม พาณิชย์สั่งลุย ลดราคา New Year Mega Sale 2024

       PTG ร่วมมหกรรม พาณิชย์สั่งลุย ลดราคา New Year Mega Sale 2024 ส่ง 3 แบรนด์ กาแฟพันธุ์ไทย, แมกซ์มาร์ท , ออโต้แบคส์ ลดค่าครองชีพ ช่วยประชาชน

 

 

        บมจ. พีทีจี เอ็นเนอยี (PTG) ร่วมกับ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมงานมหกรรม พาณิชย์สั่งลุย ลดราคา New Year Mega Sale 2024 จัดโปรโมชั่นสินค้าและบริการราคาพิเศษสุดคุ้มทั้ง 3 แบรนด์ กาแฟพันธุ์ไทย, แมกซ์มาร์ท , ออโต้แบคส์  มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชนและกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ ตั้งแต่วันที่ 20-24 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9-10 เมืองทองธานี

 

 

        นายรังสรรค์ พวงปราง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน)(PTG) เปิดเผยว่า ตามที่ กระทรวงพาณิชย์ ได้ดำเนินการตามนโยบายของรัฐบาล เปิดงานมหกรรม พาณิชย์สั่งลุย ลดราคา New Year Mega Sale 2024 พร้อมจัดบูทแสดงและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภคราคาพิเศษ เพื่อลดค่าครองชีพให้แก่ประชาชนตามนโยบายรัฐบาลและกระทรวงพาณิชย์ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 นั้น

        PTG ในฐานะผู้ให้บริการในธุรกิจพลังงานครบวงจรในประเทศไทย ได้ขานรับนโยบายกระทรวงพาณิชย์ในการขับเคลื่อนนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล ในการลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ และขยายโอกาส จึงจัดสินค้าโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อช่วยเหลือค่าครองชีพให้ประชาชนในภาวะเศรษฐกิจฝืดเคือง โดยจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าและการบริการในกลุ่ม PTG รวม 3 แบรนด์ ประกอบด้วย ร้านกาแฟพันธุ์ไทย (Punthai Coffee), ร้านสะดวกซื้อแมกซ์มาร์ท (Max Mart) และออโต้แบคส์ (AUTOBACS THAILAND)

 

 

        สำหรับร้านกาแฟพันธุ์ไทย จัดโปรโมชั่นเครื่องดื่มเมนูสุดฮิตแก้วละ 49 บาท ส่วนร้านสะดวกซื้อแมกซ์มาร์ท นำสินค้าอุปโภค บริโภคมานำเสนอในราคาพิเศษสุดคุ้ม รวมถึงออโต้แบคส์ ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น นำยางรถยนต์ ล้อแม็กซ์และเครื่องประดับยนต์หลากยี่ห้อ มาจัดโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ ที่ออโต้แบคส์ ทั้ง 30 สาขาทั่วประเทศ

        กลุ่ม PTG มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงของกระทรวงพาณิชย์ ในการกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอยส่งผลให้มีเม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งมีส่วนร่วมในการลดภาระค่าครองชีพให้กับประชาชนส่งต่อความสุขจากใจ PTG ถึงชาวไทยทั่วประเทศให้อยู่ดีมีสุข ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า 2566  ต้อนรับปีใหม่ 2567 ซึ่งกลุ่ม PTG ขอเป็นกำลังใจ ยืนหยัดเคียงข้างพี่น้องคนไทยตลอดไป

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook