เขียนโดย: Nook BoxzaRacing

เมื่อ: 15 กันยายน 2566 - 15:59

Compact Brakes ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านระบบเบรก เปิดตัว Compact EV One เทคโนโลยีเบรกแห่งอนาคต

บริษัท คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าเบรกคุณภาพยอดขายอันดับ 1 ภายใต้แบรนด์ “คอมแพ็ค เบรก” ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยการพัฒนาผ้าเบรกสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมแห่งอนาคตด้วยคุณภาพความปลอดภัยมาตรฐานสากลกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด  Compact EV One (คอมแพ็ค อีวี วัน) ที่พร้อมส่งมอบความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่แกะกล่อง ZWA Tech (Zero Water Adsorption Technology) ลิขสิทธิ์เฉพาะของคอมแพ็ค เบรก

            ที่ผ่านมา คอมแพ็ค เบรก ไม่เคยหยุดค้นคว้าและพัฒนาความปลอดภัยเพื่อทุกการเดินทาง ที่มีครบทั้งชื่อเสียง คุณภาพ เทคโนโลยีทันสมัยที่มีศักยภาพ ทีมบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ รองรับด้วยศูนย์วิจัยพัฒนาและทดสอบเบรกที่ใหญ่และทั นสมัยที่สุดในอาเซียน สรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ หลากหลายตอบสนองการใช้งานที่ ตรงใจกับผู้ใช้รถทุกประเภททั้ งรถยนต์ส่วนบุคคล รถยนต์ใช้งานทั่วไป รถโดยสารสาธารณะ ตลอดจนรถบรรทุกขนส่ง ผนวกกับวิสัยทัศน์ที่ก้าวล้ำ ของทีมผู้บริหารที่เล็งเห็นความสำคัญของการคิดค้นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ที่มีคุณภาพเหมาะสมกับการใช้ งานที่หลากหลายของผู้ขับขี

            ผ้าเบรก Compact EV One มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพโดดเด่น จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีตัวชูโรงของ Compact EV One  เพราะสิ่งที่ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าต้องพบเจอในปัจจุบัน คือภาวะความชื้นสะสม เนื่องจากอุณหภูมิเบรกของรถยนต์ ไฟฟ้าอยู่ที่ 40-60 องศาเซลเซียส ซึ่งแตกต่างจากรถยนต์ที่ใช้พลั งงานเชื้อเพลิงทั่วไปที่มีอุณหภูมิเบรกอยู่ที่ 200 องศาเซลเซียส

              ผ้าเบรกสูตรใหม่รุ่นนี้ สามารถแก้ปัญหาเรื่องความชื้นสะสมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ครบสูตรทั้งกันน้ำ กันความชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุของการกัดกร่อนและเกิดสนิมได้อย่างครบครัน

            ทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ คอมแพ็ค เบรก ได้คิดค้นและวิเคราะห์ข้อมูลเชิ งลึกจากตัวอย่างรถไฟฟ้าในยุโรป อเมริกา จีน และไทย เพื่อนำมาพัฒนา Compact EV One ขึ้นบนพื้นฐานสภาพอากาศเขตร้อนชื้นและอุณหภูมิความร้อนในรถยนต์ไฟฟ้าที่แตกต่างจากรถยนต์ที่ใช้พลังงานเชื้อเพลิงทั่วไป

        นอกจากนี้คุณสมบัติด้านอื่นๆ ยังคงความโดดเด่นไม่ว่าจะเป็น Galvanized Backing Plate แผ่นเหล็กที่มีความทนทานต่อการกัดกร่อนสูงสุด ผ่านการทดสอบคุณภาพในห้องปฏิบัติการด้วยระยะเวลาที่ยาวนานครั้งแล้วครั้งเล่าจนมั่นใจว่า ผู้ใช้งานจะได้คุณภาพผ้าเบรกสำหรับรถยนต์ EV ที่มีความทนทานต่อสนิมและทนทานต่อการกัดกร่อน มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า ได้ประสิทธิภาพการเบรกที่สม่ำเสมอตลอดอายุการใช้งาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

            คุณภาพของ Compact EV One สามารถตอบโจทย์ความต้องการผลิ ตภัณฑ์พรีเมียมได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า และกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคั ญกับความปลอดภัย ความคุ้มค่าในการใช้งาน และการตอบสนองต่อการเบรกอย่างดี เยี่ยม

            ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาผ้าเบรกคุณภาพที่เหมาะกั บรถยนต์ไฟฟ้า เชื่อมั่นได้เลยว่า Compact EV One คือความปลอดภัยมาตรฐานโลก ที่สามารถเพิ่มความเชื่อมั่ นและมั่นใจในทุกการเดินทางให้กับคุณและครอบครัว โดย Compact EV One จะพร้อมจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป

            เชื่อมั่นในคุณภาพ เชื่อมั่นในคอมแพ็ค

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook