เขียนโดย: Nook BoxzaRacing

เมื่อ: 14 กันยายน 2566 - 11:33

Gulf Oil ฉลองครบรอบ 5 ปีในประเทศไทยกับ Alex Albon นักแข่ง F1 ดาวรุ่งแห่ง ทีม Williams Racing

     Gulf Oil ผู้นำในตลาดน้ำมันหล่อลื่น เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีในประเทศไทย สร้างสีสันด้วยการปรากฏตัวของ Alex Albon นักแข่ง Formula 1 ทีม Williams Racingในงานเลี้ยงฉลองที่จัดขึ้นที่โรงแรม Oriental Residence กรุงเทพฯ เพื่อเป็นเกียรติให้กับการเดินทางของ Gulf Oil ในประเทศไทย ที่ผ่านมา Gulf Oilได้จารึกชื่อไว้ในฐานะผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงไม่ว่าจะสำหรับยานยนต์ ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ รวมถึงการใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ความมุ่งมั่นที่มีมาอย่างยาวนานของ Gulf Oil ในด้านนวัตกรรมพร้อมเสริมความแข็งแกร่งด้วยผลิตภัณฑ์ เกรดพรีเมี่ยม ทำให้ Gulf Oil เป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคและภาคธุรกิจต่างๆ

     ในงานฉลองครั้งนี้ ความประทับใจเกิดจากการปรากฏตัวของ Alex Albon แห่งทีม Williams Racing ซึ่ง Alex ได้เล่าเกี่ยวกับประสบการณ์ของการเป็นนักแข่งรถอาชีพ ให้คำแนะนำ สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักแข่งรถ รวมถึงและยังเล่าถึงความเป็นไทยที่ผูกพันกับ Alex และช่วงที่สำคัญคือการเปิดตัวรถแข่งใหม่ที่เป็นลวดลาย Gulf ใหม่ภายใต้ชื่อ "Bolder than Bold" โดยรถแข่งใหม่นี้จะใช้แข่งครั้งแรกใน วันที่ 15 กันยายนนี้ ที่สนามแข่งที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งรถแข่งใหม่นี้เป็นการผสมผสานของความอัจฉริยะทางศิลปะ สมรรถนะขั้นสูง รวมถึงรูปลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นที่จดจำ

     Mr. Jaykumar Chandrashekaran หัวหน้าภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Gulf กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับการครบรอบ 5 ปีที่ประเทศไทย เรามีความแน่วแน่ต่อการสร้างความพึงพอใจของผู้บริโภคและการส่งมอบน้ำมันหล่อลื่นชั้นยอดรวมถึงการเจริญเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” ความมุ่งมั่นอย่างเด็ดเดี่ยวของ Gulf ในตลาดประเทศไทย ส่งผลให้ Gulf มีชื่อเสียงในด้านน้ำมันหล่อลื่นระดับพรีเมี่ยมในทุกวงการ ความทุ่มเทอย่างแน่วแน่ของแบรนด์ในการคิดค้นตอบสนองความต้องการ บุกเบิกและการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ได้ผลักดันให้ Gulf ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งที่โดดเด่นอย่างแท้จริงและได้รับความชื่นชมจากทั้งผู้บริโภคและผู้ผลิต

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook