เขียนโดย: Nook BoxzaRacing

เมื่อ: 13 กันยายน 2566 - 16:11

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ลุยขยายพันธมิตรธุรกิจฟลีทอย่างต่อเนื่อง จับมือ Yesaway ส่งมอบ HAVAL JOLION Hybrid

     13 กันยายน 2566 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าขยายพันธมิตรธุรกิจฟลีทในฐานะผู้นำด้านรถยนต์ไฟฟ้าของไทย (xEV Leader) ส่งมอบรถยนต์ HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA จำนวน 20 คันให้กับ Yesaway ผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ชั้นนำแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการด้วยภาษาจีนตามมาตรฐานความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติได้สัมผัสกับประสบการณ์ การขับขี่ที่เหนือชั้น ด้วยรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่ที่ล้ำสมัยและสมรรถนะอันทรงพลัง ในการเดินทางท่องเที่ยวทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย สานต่อเจตนารมณ์การขับขี่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อปลุกปั้นระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าไทยให้ทัดเทียมระดับสากลได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน

      โดยพิธีมอบรถยนต์ดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก มร. หยิ่งซี เหลียง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เยสอะเวย์ จำกัด เป็นผู้รับมอบ HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA จำนวน 20 คัน จาก มร. อู๋ โบ๋วเย่ว ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการการขาย เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) และ นายสฬาชัย พิสุทธิ์วัชระกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุวรรณภูมิ ออโต้ จำกัด ณ ศูนย์บริการ GWM สุวรรณภูมิลาดกระบัง

      มร. อู๋ โบ๋วเย่ว ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการการขาย เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ บริษัท เยสอะเวย์ จำกัด หรือ Yesaway ผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ชั้นนำแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการลูกค้าเป็นภาษาจีนในสนามบินหลักของไทย อาทิ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ และพัทยา ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของระบบยานยนต์ไฟฟ้าที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย และนำ HAVAL JOLION Hybrid SUV เข้าไปยกระดับประสบการณ์การเดินทางด้วยรถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้กับผู้ใช้บริการทุกคนด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่ มอบความปลอดภั ยและความสะดวกสบายที่เหนือกว่า เพื่อให้การเดินทางสู่จุดหมายทุกเส้นทางเปี่ยมไปด้วยคุณค่าและความประทับใจโดย เกรท วอลล์ มอเตอร์ เชื่อมั่นว่าการร่วมมือกับ Yesaway ในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจฟลีทสำหรับเช่ารถยนต์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทย เพื่อส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ รถยนต์พลังงานใหม่ให้กับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย อีกทั้งผลักดันให้สังคมไทยใส่ ใจต่อการขับขี่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ตอบรับนโยบายสนับสนุนของภาครัฐในการส่งเสริมพลังงานสะอาดให้ กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยเพื่อยกระดับประเทศไทยสู่การเป็นศูนย์กลางของการใช้และการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาคอาเซียนอย่างแท้จริง”

      สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ของการเช่า HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA ในราคา 1,400 บาทต่อวันโดยสามารถจองรถได้ด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Yesaway ได้ที่เว็บไซต์ www.yesaway.com  Facebook: Yesaway Thailand และติดต่อสำนักงานใหญ่โทร 02 101 2658

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook