เขียนโดย: D Wisanuporn

เมื่อ: 20 มิถุนายน 2566 - 20:35

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัวทีเซอร์รถกระบะรุ่นใหม่ All New Triton

        บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวทีเซอร์รถกระบะรุ่นใหม่ All-New Triton พร้อมประกาศแคมเปญพิเศษ ออล-นิว ไทรทัน ขับมันส์ ก่อนใคร ! (ALL-NEW TRITON REV UP & WIN) สุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าในไทย ก่อนเผยโฉมเต็มตา รอบเวิลด์พรีเมียร์ในประเทศไทย และประกาศราคาอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ โดยผู้สนใจซื้อรถปิกอัพ All-New Triton สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษจากแคมเปญ ออล-นิว ไทรทัน ขับมันส์ ก่อนใคร ! ได้ตั้งแต่ 20 มิถุนายน ถึง 25 กรกฎาคม 2566 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย อัดแน่นนด้วย 3 ข้อเสนอพิเศษสุดเร้าใจจากมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ทั้งชุดแต่งแท้รอบคัน เสริมพลังหล่อเข้มเต็มพิกัด และชุดของขวัญรุ่นลิมิเต็ด ออล-นิว ไทรทัน ลิมิเต็ด บ็อกซ์เซ็ต พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ ทริปเที่ยวญี่ปุ่นอย่างจุใจ รวมทั้งหมดคิดเป็นมูลค่ากว่า 240,000 บาท

 

 

        มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า รถกระบะ All-New Mitsubishi Triton นี้ จะมาพร้อมเครื่องยนต์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง แรงเต็มขั้น แต่ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น พร้อมด้วยแชสซีส์ใหม่ยกชุดที่จัดเต็มความแข็งแกร่งทนทาน ยกระดับสู่อีกขั้นของการขับขี่ที่นุ่มนวลแต่ทรงพลัง ควบคุมง่ายคล่องตัว สะดวกสบายและปลอดภัยกว่าด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เหมาะกับทั้งการขับขี่ในเมืองและบนเส้นทางออฟโรด ภายในห้องโดยสารมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย และยังมีพื้นที่สัมภาระท้ายที่กว้างขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานตามไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบและการบรรทุกเชิงพาณิชย์

        เราต้องการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสสมรรถนะใหม่ในทุกมิติ ของ All-New Triton ทั้งด้านคุณภาพที่เหนือชั้น และประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า และเชื่อมั่นว่าโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ All-New Triton นี้ จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตรงใจ พร้อมให้ท่านได้เป็นเจ้าของรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุดในโลกก่อนใคร เพราะประเทศไทยเป็นประเทศแรกในโลกที่จะวางจำหน่าย หลังจากนั้นจึงจะส่งออกไปยังนานาประเทศทั่วโลก ดังนั้น ลูกค้ากลุ่มแรกที่ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษสำหรับ All-New Triton จะได้รับของขวัญพิเศษสุดคุ้มที่เราตั้งใจมอบให้ และยังได้รับรถไปใช้งานก่อนใครๆ อีกด้วย โดยท่านที่สนใจสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับราคารถกระบะ All-New Triton รุ่นต่างๆ ได้ที่ https://www.allnewmitsubishitriton.com

        แคมเปญ ออล-นิว ไทรทัน ขับมันส์ ก่อนใคร ! (ALL-NEW TRITON REV UP & WIN) เปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษสำหรับ รถกระบะ All-New Mitsubishi Triton ได้ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2566 จนถึงวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 เวลา 23:59 น. ผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://www.allnewmitsubishitriton.com โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ* ดังนี้

 

        ต่อที่ 1  สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ รถกระบะ All-New Mitsubishi Triton รุ่นดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู ยกสูง จะได้รับชุดแต่งแท้รอบคัน เทรล แพ็กเกจ (TRAIL Package) เสริมพลังหล่อเข้มเต็มพิกัด มูลค่ากว่า 40,000 บาท  ประกอบด้วย สปอร์ตบาร์สีดำ ชุดตกแต่งซุ้มล้อบังโคลน พื้นปูกระบะ คิ้วกันกระแทกประตู คิ้วกันสาด และโลโก้ MITSUBISHI ตกแต่งกระจังหน้าสีโครเมียมครบชุดสุดเท่ และสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน รุ่น ซิงเกิ้ลแค็บ ตอนเดียว ขับเคลื่อนสี่ล้อ 4WD จะได้รับเงินสนับสนุนค่าเปลี่ยนล้ออัลลอยและ/หรือยางรถยนต์ (Wheel & Tires Package) ตามจริงหรือสูงสุด 20,000 บาท ให้คุณเติมความเท่สุดแกร่ง แต่งล้อแรงเสริมหล่อได้อย่างไม่ซ้ำใคร โดยลูกค้าจะต้องทำสัญญาจองซื้อรถภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 และรับมอบรถภายใน 31 ตุลาคม 2566

 

        ต่อที่ 2 สำหรับลูกค้าที่รับรถ All-New Triton 1,000 ท่านแรก จะได้รับชุดของขวัญรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ออล-นิว ไทรทัน ลิมิเต็ด บ็อกซ์เซ็ต ซึ่งสั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ โดยลูกค้าจะต้องทำสัญญาจองซื้อรถภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 และรับมอบรถภายใน 31 ตุลาคม 2566

        และสำหรับลูกค้าที่รับรถภายในวันที่ 10 กันยายน 2566 รับสิทธิพิเศษต่อที่ 3 ลุ้นรางวัลใหญ่ เที่ยวญี่ปุ่นอย่างจุใจไปกับ ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แฮปปี้ทริป อินเจแปน (ALL-NEW MITSUBISHI TRITON HAPPY TRIP IN JAPAN) จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวม 40 ที่นั่ง ซึ่งการเดินทางจะพาชม ศูนย์การวิจัยและพัฒนารถยนต์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น และพิพิธภัณฑ์ยานยนต์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในเมืองโอกาซากิ เที่ยวชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะ หมู่บ้านมรดกโลก พร้อมชมภูเขาไฟฟูจิ นั่งรถไฟชินคันเซน และตะลุยสีสันแห่งโตเกียวไปกับคนรู้ใจ 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook