เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 24 มีนาคม 2566 - 10:46

Lamina เปิดตัวแนวคิดใหม่สุดล้ำ 'LAMINA EVfluencers ขับรถยุคใหม่...คู่ฟิล์มดิจิทัลโดนใจ'

     คุณจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า” ผลิตโดย อีสท์แมน เพอร์ฟอร์แมนซ์ฟิล์ม สหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่าจากการที่บริษัทได้เดินหน้าเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องในตลาดประเทศไทย เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป รวมถึงทิศทางของอุตสาหกรรมยานยนต์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัทได้รับการยอมรับในการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมฟิล์มกรองแสง เห็นได้จากการที่ลามิน่าฟิล์มได้รับรางวัล Product Innovation Awards อย่างต่อเนื่อง 3 ปีที่ผ่านมา

 

     ด้วยความโดดเด่นของสินค้า ทำให้ฟิล์มกรองแสง Lamina Digital Ceramatrix Boost คว้ารางวัล Product Innovation Awards 2021 ได้เป็นครั้งแรก ตามมาด้วย Lamina Digital EV Boost ที่คว้า 2 รางวัล Product Innovation Awards และ Product of The Year 2022 ในปีที่ผ่านมา และล่าสุดฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Lamina Digital EVS Boost ก็คว้ารางวัล Product Innovation Awards 2023 ได้ในปีล่าสุด

 

     ฟิล์มกรองแสงที่ได้รับการยอมรับในทุกซีรี่ส์ เป็นผลงานฟิล์มกลุ่มดิจิทัลบูสต์ ที่พัฒนาขึ้นมาโดยอีสท์แมน เพอร์ฟอร์แมนซ์ฟิล์ม ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเนื้อฟิล์มที่ผลิตจากเทคโนโลยีพิเศษที่กันความร้อนดีเยี่ยม และด้วยคุณสมบัติพิเศษของเทคโนโลยี DigitalBoost ช่วยบูสต์สัญญาณดิจิทัลทุกชนิด ช่วยให้รถยนต์ที่ติดตั้งฟิล์มกรองแสงดังกล่าวสามารถใช้งานสัญญาณดิจิทัลภายในรถยนต์ทุกรูปแบบได้เร็ว แรง ลื่น เสถียร

 

     ไม่ใช่แค่ตลาดฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์ ลามิน่าฟิล์มยังตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดฟิล์มกรองแสงสำหรับบ้าน อาคาร ด้วยการเปิดตัว Lamina Buddy Series ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อสุขภาพของสัตว์เลี้ยงแสนรักโดยเฉพาะเป็นแบรนด์แรก ด้วยคุณสมบัติกันร้อน กันยูวี ลดแสงจ้าและสบายตา ช่วยปกป้องดวงตาและผิวหนังของน้องๆ จากรังสีที่มองไม่เห็น เพิ่มความสุขให้กับการพักอาศัยที่ไม่ต้องปิดทึบตลอดเวลา

     “สิ่งที่เพิ่มเข้ามาสำหรับการทำตลาดในปีนี้ ก็คือการสื่อสารผ่านเทรนด์การตลาดรูปแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ KOLs (Key Opinion Leaders) KOCs (Key Opinion Consumers) และ Influencers แถวหน้า เปิดตัวแนวคิดใหม่สุดล้ำ 'LAMINA EVfluencers ขับรถยุคใหม่...คู่ฟิล์มดิจิทัลโดนใจ' ที่จะเปิดตัวในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 นี้ เพื่อตอกน้ำการเป็นฟิล์มกรองแสงที่ 'ประสิทธิภาพล้ำโดนใจ ลุคสวยโดนตา' อย่างแท้จริง"

 

     สำหรับในการเข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 2 เมษายน พ.ศ.2566 นี้ บริษัทได้เข้าร่วมแสดงสินค้าที่บูธหมายเลข B2 อาคารชาเลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี โดยมีการยกทัพสินค้ารุ่นใหม่ของบริษัทเข้ามาจัดแสดงกันอย่างเต็มที่ พร้อมด้วยแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมชมงานอย่างมากมาย พร้อมการแสดงและของที่ระลึกแบบครบครัน

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook