เขียนโดย: Prachya Sangswang

เมื่อ: 17 สิงหาคม 2564 - 13:26

LB-Silhouette WORK AVENTADOR GT EVO Complete body kit เมื่อ LB จับ AVENTADOR มาเสริมสวยให้อลังการขึ้

LB หรือ Liberty Walk สำนักแต่งรถที่มีถิ่นฐานอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ที่มักจะมีคอนเซ็ฟท์การออกแบบที่แหวกแนว เน้นส่วนสัด โดยที่ผ่านมามีรถหลากหลายรุ่น ที่ผ่่านมือ Liberty Walk มากมาหลายคัน โดยเฉพาะ ผลงานสร้างชื่อ อย่าง GT-R 35 ที่ผลิตออกมาอย่างมากมายในท้องตลาด 

 

และเพื่อเป็นการเพื่มความอลังการโดดเด่นให้กับโฉมสุดท้ายก่อนปิดสายพานการผลิต ของ Lamborghini Aventador ทาง LB จึงไม่รอช้าที่จะเข็นเจ้า LB-Silhouette WORK AVENTADOR GT EVO ซึ่งต้องบอกได้ว่า เป็นชุดแต่งที่จัดเต็มทุกอณเลยทีเดียว

 

แนวทางการออกแบบนั้น LB ยังคงใช้แรงบันดาลใจจาก Gundam มาเป็นแนวทางในการออกแบบ แต่จุดที่เพิ่มเติมเข้าไปนั้น คือความพิถีพิถัน ในการเลือกวัสดุหลากหลายแบบเข้ามาเป็นส่วนประกอบ ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก พลาสคิกเสริมแรง รวมไปถึง รูปแบบสีสัน ที่ออกมาในแนวเครื่องบินรบรุ่นเก่า ตามสไตล์ของ LB

 

โดยในชุด LB-Silhouette WORK AVENTADOR GT EVO  จะประกอบไปด้วย กันชนหน้า พร้อมคาร์นาด ทั้งชิ้นล่างและชิ้นบน โป่งล้อขนาดใหญรองรับล้อที่กว้่างขึ้น ทั้งหน้าและหลัง กันชนหน้า กันชนหลัง หางหลัง ฝากระโปรง diffucer หลัง และอื่นๆ ที่สำคัญ ทุกชิ้นส่วนสามารถติดตั้งได้เลยโดยไม่ต้องมีการดัดแปลงใดๆ แต่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ติดตั้งจะดีกว่า

 

ราคา ชุด LB-Silhouette WORK AVENTADOR GT EVO  มีราคาอยู๋ที่ 94,600 เหรียญสหรัฐ สำหรับการเริ่มต้น และ 187,000 เหรียญสหรัฐ สำหรับชุด DRY Fiber 

 

สำหรับท่านที่สนใจ ลองติดต่อตัวแทนจำหน่าย Liberty Walk ในเมืองไทยได้เลย เผื่อใครอยากจะไปให้สุดแบบ LIBERTY WaLK 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook