เขียนโดย: IronCaptain

เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2558 - 14:21

Benz ส่งคลิปแซว พร้อมท้าทาย Porsche

 

Benz ส่งคลิปแซว พร้อมท้าทาย Porsche          Mercedes Benz แซวค่ายรถสัญชาติเดียวกันอย่าง Porsche ด้วยการปล่อยคลิปวีดีโอที่โชว์ Benz AMG GT สุดสปอร์ต          โดยภายในคลิปดังกล่าวได้มีเนื้อเรื่องถึงเด็กน้อยคนหนึ่ง ที่กำลังฝันถึงรถ Porsche 911 แต่ในฝันนั้นกลับมีรถ Benz AMG GT ได้โผล่เข้ามาตามหลัง และได้ขึ้นแซงไปได้อย่างง่ายดายด้วยความเร็ว ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้เด็กน้อยถึงกลับต้องตื่นจากการนอนด้วยความตกใจ

          หลังจากนั้นทาง เบนซ์ ได้เขียนข้อความว่า “รถในฝันของคุณเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก เพิ่งถูกแซงหน้าไปแล้ว”          โดยทาง Benz AMG GT มาพร้อมเครื่องยนต์ V8 ความจุกระบอกสูบขนาด 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ ให้พละกำลังสูงสุด 462 แรงม้า แรงบิด 600 นิวตันเมตร พร้อมทั้งส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์ 7 สปีด สามารถทำอัตราการเร่งตั้งแต่ 0-100 กม./ชม. ได้ภายในเวลา 4.0 วินาที อีกทั้งยังสามารถความเร็วสูงสุดได้ถึง 304 กม./ชม. เลยทีเดียว

          Benz ยังไม่หยุดความแรงเพียงแค่นี้ เพราะยังมีเวอร์ชั่น AMG GT S ที่ใช้เครื่องยนต์ตัวเดียวกัน แต่ให้กำลังสูงสุดมากกว่าอยู่ที่ 510 แรงม้า แรงบิด 650 นิวตันเมตร และสามารถทำอัตราการเร่งตั้งแต่ 0-100 กม./ชม. ภายใน 3.8 วินาทีเท่านั้น

 

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook