เขียนโดย: Prachya

เมื่อ: 14 มกราคม 2565 - 17:16

Carsome เนรมิตประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่พาร์ทเนอร์ธุรกิจในการแข่งขัน Thailand Super Series 2021

Carsome แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับซื้ อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้กับแขกผู้มีเกียรติระหว่ างการแข่งขันรอบสุดท้ายของ Thailand Super Series (TSS) เมื่อช่วงสุดสัปดาห์วันคริสต์ มาสที่ผ่านมา

 

โดยผู้เข้าร่วมงานกว่า 30 ท่าน ประกอบไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ จากสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้ แล้ว,     กรุงศรีออโต้, เค ลีสซิ่ง, เมืองไทยประกันภัย และเก็ทโก เข้าร่วมสัมผัสกับประสบการณ์สุ ดพิเศษที่ทาง Carsome จัดเตรียมไว้ให้ตลอดสามวันเต็ มของการแข่งรถยนต์ทางเรียบที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล  เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

 

โดยประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซี ฟครั้งนี้ มีทั้งการนั่งรถแข่งของทีม B-Quik Absolute Racing ที่ขับโดยแซนดี้ สตูวิค แชมป์สองสมัยในปี 2019 และ 2020 ซึ่ง Carsome เป็นผู้สนับสนุนหลักเข้าร่วมแข่ งขัน พร้อมรับชมการแข่งขันจากห้องวี ไอพีที่สนามช้าง ซึ่งในการแข่งขัน TSS ปี 2021 นี้แซนดี้จบการแข่งขันปิดฤดู กาลในอันดับที่ 4

 

คุณปภัสรินทร์ สิริบรรลือยศ Country Head Carsome ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ งที่ได้มอบความสุขให้กับพาร์ ทเนอร์และลูกค้าของเราด้ วยการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นที่ บุรีรัมย์ ถือเป็นการส่งท้ายปีที่ดีหลั งจากสองปีที่ท้าทายกับการแพร่ ระบาดครั้งใหญ่ และน้อยคนที่จะมีโอกาสได้สัมผั สประสบการณ์ท้าความเร็วกับนั กแข่งรถระดับแชมป์ซึ่งเรามี ความยินดีที่ได้ทำให้ความฝั นของแขกผู้มีเกียรติกลายเป็นจริ ง เพราะที่ Carsome เราถือว่าประสบการณ์ที่มอบให้ลู กค้าเป็นสิ่งสำคัญ และเราได้คัดสรรประสบการณ์สุดพิ เศษซึ่งเงินไม่สามารถซื้อได้ให้ กับลูกค้าของเรา”

 

นอกจากนี้ แขกของ Carsome ยังได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึ งพิท (Pit) และจุดสตาร์ท (Grid) และเยี่ยมชมพื้นที่พิทของทีม B-Quik Absolute Racing และพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของที มเกี่ยวกับวิธีการเตรียมรถแข่ งสำหรับการแข่งขัน นอกจากนี้ยังได้สัมผัสความตื่ นเต้นของการแข่งขันด้วยการเข้ าถึงพื้นที่จุดสตาร์ทเพื่อถ่ ายภาพกับนักแข่ง รถแข่ง และเรซซิ่ง ควีนส์ อีกด้วย

 

 

คุณณภัทร เริงปรีติ ผู้ชนะกิจกรรม ”ท้าความเร็วกับแซนดี้ สตูวิค” ได้รับรางวัลโรงแรมที่พัก 4 วัน 3 คืนที่บุรีรัมย์ พร้อมบัตร VIP สำหรับเข้าชมการแข่งขัน TSS และได้ร่วมมีทแอนด์กรีทกับแซนดี้  รวมถึงรับ Carsome Care Kit Accessory Package เป็นของรางวัลอีกด้วย

โดยคุณณภัทร คือลูกค้าที่ซื้อรถโตโยต้า วีออส ปี 2018 จาก Carsome และร่วมกิจกรรมด้วยการโพสต์รีวิ วเกี่ยวกับประสบการณ์การซื้ อรถยนต์บน Facebook แฟนเพจของ Carsome และเป็นผู้ชนะแคมเปญในครั้งนี้

 

สำหรับการร่วมสนับสนุนแซนดี้ สตูวิค ในรายการแข่งขัน TSS ปี 2021 ของ Carsome ถือเป็นส่วนหนึ่งของเป้ าหมายของบริษัทฯ ในการก้าวไปข้างหน้าเพื่อเพิ่ มมูลค่าให้กับผู้มีส่วนได้ส่ วนเสียในระบบ Ecosystem ผ่านประสบการณ์ที่ได้รับคั ดสรรจาก Carsome ซึ่งเชื่อว่าประสบการณ์ที่ดี ของลูกค้าเป็นส่วนสำคัญของผลิ ตภัณฑ์หรือบริการที่เชื่อถือได้ ที่ถูกส่งมอบให้แก่ผู้บริโภค

 

“Carsome เชื่อมั่นในการยกระดั บประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ และงานนี้ได้รวบรวมแก่นแท้ ของแบรนด์ของเราไว้อย่างสมบูรณ์ แบบ เมื่อลูกค้าทำการซื้อขายรถยนต์ กับ Carsome ไม่ใช่แค่ความโปร่ งใสและปราศจากความยุ่งยากเท่านั้ น แต่ยังได้รับประสบการณ์ที่คุ้ มค่ามากกว่าแค่การทำธุรกรรม เรารู้สึกยินดีและตื่นเต้นเป็ นอย่างมากที่จะส่งมอบประสบการณ์ ที่น่าจดจำให้กับผู้ที่มี ความสำคัญกับเราตลอดปี 2565 นี้”  ปภัสรินทร์กล่าวเสริม

 

Carsome มอบประสบการณ์แบบครบวงจรให้กั บลูกค้าในการซื้อและขายรถยนต์มื อสองในประเทศไทย โดยเปลี่ยนกระบวนการที่ยุ่ งยากจากการซื้อขายรถยนต์แบบดั้ งเดิมให้กลายเป็นเรื่องง่าย สามารถทำได้ภายใน 24  ชม. ด้วยบริการที่โปร่งใสและไว้ ใจได้ จากความช่วยเหลือจากทีมผู้เชี่ ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมและมี ประสบการณ์ ซึ่งจะตรวจสอบและประเมินรถก่ อนที่จะเสนอราคา ณ จุดขาย

 

สำหรับผู้ซื้อรถยนต์ รถทุกคันที่ผ่านการรับรองจาก Carsome จะมาพร้อมกับ Carsome Promise ซึ่งประกอบด้วย การตรวจสอบสภาพรถ 175 จุดโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ, ประกันความคุ้มครอง 1 ปีเต็ม, รับประกันคืนเงินภายใน 5 วัน ตลอดจนราคาที่โปร่งใสไม่มีค่ าใช้จ่ายแอบแฝง ซึ่งเอกสารทั้งหมดที่ใช้สำหรั บการซื้อและขายรถยนต์จะได้รั บการดูแลโดย Carsome

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook