เขียนโดย: Prachya

เมื่อ: 20 ธันวาคม 2564 - 11:12

วอลโว่ คาร์ แจกหนัก แจกจริง มอบรางวัล Secret Rewards รวมมูลค่ากว่า 1,200,000 บาท ให้แก่ผู้โชคดีในแค

บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมส่งมอบความสุขสุดเอ็กซ์คลู ซีฟให้แก่ลูกค้าส่งท้ายปี แจกรางวัลใหญ่ Secret Rewards ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีจำนวน 3 ท่าน รวมมูลค่ากว่า 1,200,000 บาท ในแคมเปญ “Volvo Secret Deal 2021” ที่ได้รับการจัดขึ้นระหว่างวั นที่ 8-10 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เพื่อตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่ งมั่นในการนำเสนอ ‘สุดยอดข้อเสนอลับ’ เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่เชื่ อมั่นและให้ความไว้ วางใจในรถยนต์วอลโว่

 

มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา แคมเปญโปรโมชั่น Secret Deal ของวอลโว่ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่ อเนื่อง โดยเฉพาะในปีนี้ ที่กำลังซื้อของผู้บริโภคเริ่ มทยอยฟื้นตัวขึ้นตามภาวะเศรษฐกิ จโลกที่ได้รับแรงหนุนจากปัจจั ยต่าง ๆ ทำให้มีผู้เข้าร่วมกิ จกรรมและจองรถยนต์กับทางวอลโว่ อย่างเหนือความคาดหมาย สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความต้ องการของลูกค้าที่มีเพิ่มขึ้ นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงไปถึงเทรนด์การใช้รถยนต์ ไฟฟ้าที่มีเพิ่มมากขึ้น เราดีใจและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่แคมเปญนี้สามารถสร้างรอยยิ้ มและมอบความสุขส่งท้ายปีให้แก่ ลูกค้าของเรา และเราจะยังคงเดินหน้าในการส่ งมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้แก่ลูกค้าแบบนี้ต่อไปอย่ างไม่หยุดยั้ง”

 

สำหรับข้อเสนอ Secret Deal สุดพิเศษแห่งปี ที่ให้ลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้ าของรถยนต์วอลโว่สุดพรีเมี่ยม รุ่น Volvo S60,  V60,  XC60 และ XC90 ผ่านเว็บไซต์และโชว์รูมรถยนต์ วอลโว่ในปีนี้ รางวัลใหญ่ Secret Rewards ได้แก่ บัตรของขวัญ Siam Gift Card มูลค่า 400,000 บาท จำนวน 3 รางวัล เพื่อใช้แทนเงินสดในการจับจ่ ายซื้อสินค้าในร้านค้าชั้ นนำมากกว่า 500 ร้านค้าภายในห้างสรรพสินค้ าสยามพารากอน, ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ , ห้างสรรพสินค้าสยามเซ็นเตอร์ และ ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม

 

ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับรางวั ลในปีนี้ ได้แก่ คุณเอื้ออังกูร บูชา ผู้จองรถยนต์วอลโว่ XC60 Recharge Inscription กับ บริษัท ฮอร์ริซอน ออโต้ จำกัด สาขาหาดใหญ่ ในวันที่ 8 ตุลาคม 2564, บจก. เซ็กโก้ เอช วี ผู้จองรถยนต์วอลโว่ XC40 Recharge R-Design กับ บริษัท สแกนดิเนเวียน ออโต้ จำกัด สาขารามอินทรา ในวันที่ 9 ตุลาคม 2564 และ คุณจิตรภณ บุษราคัม ผู้จองรถยนต์วอลโว่ S60 Recharge R-Design กับ บริษัท สแกนดิเนเวียน ออโต้ จำกัด สาขาบางนา ในวันที่ 10 ตุลาคม 2564

 

ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอี ยดของแคมเปญนี้ รวมถึงข่าวสารกิจกรรมล่าสุ ดของบริษัทได้ที่เว็บไซต์ www.volvocars.com/th หรือหากสนใจสอบถามรายละเอียดเกี่ ยวกับผลิตภัณธ์และรายชื่อศูนย์ บริการวอลโว่ สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริ การลูกค้า โทร 02-161-4144

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook