เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 2 มีนาคม 2564 - 15:58

Benz Primus Autohaus เดินเกมรุกตลาด Q1 เปิด The new E-Class กวาดยอดจองกว่า 50 ล้านบาท ใน 3 ชม.

          Benz Primus มั่นใจตลาดรถกระเตื้อง เปิดเกมรุกตลาดสร้างยอดไตรมาส 1 ชูกลยุทธ์บุกออนไลน์ ควบออฟไลน์ ขานรับนโยบาย บ.แม่ ประเดิมจัดงานหรู เปิดตัว The new E-Class ใหม่ 3 ชม. กวาดยอดจองกว่า 50 ล้านบาท

 

 

          นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยถึงตลาดรถยนต์โดยรวมว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ระลอกใหม่ ได้ส่งผลกระทบต่อตลาดรถยนต์โดยรวม โดยเฉพาะในช่วง 2 เดือนแรก หากภาพรวมในปีนี้ ความรุนแรงน่าจะน้อยกว่าปีที่แล้ว เนื่องจากการออกมาตรการช่วยเหลือของภาครัฐ การปรับตัวด้านนโยบายของภาคเอกชน และการมีวัคซีนฉีดป้องกันโรคดังกล่าว ซึ่งถือเป็นปัจจัยบวก จึงคาดว่า ปีนี้ ตัวเลขน่าจะมีการเติบโตเพิ่มขึ้นกว่าปีที่แล้ว ประมาณ 7-14%

           ขณะเดียวกัน ทางบริษัทแม่ Mercedes-Benz ได้มีปรับกลยุทธ์ทั้งด้านการขายและบริการให้เป็นดิจิทัลมากขึ้น พร้อมการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง และการขยายด้านบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความแข็งแกร่งด้านการแข่งขันให้แก่ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz

           ในส่วน Primus Autohaus ได้ดำเนินนโยบายตามบริษัทแม่ ด้วยการเพิ่มช่องทางการสื่อสารทางดิจิทัลมากขึ้น ควบคู่กับการสื่อสารช่องทางอื่น ๆ เพื่อการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้าง และครอบคลุมในทุกเจเนอเรชั่น พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเป็นประจำทุกเดือน

          ล่าสุด ได้จัดงานเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่ Mercedes-Benz The new E-Class คู่ขนานกับบริษัทแม่ ผ่านช่องทาง Online และการจัดงานเปิดตัวสุดอลังการ โดยเชิญเหล่าบรรดาแขกผู้ทรงเกียรติ ร่วมชมและสัมผัสรถยนต์อย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก พร้อมสร้างประวัติการณ์ความสำเร็จ ด้วยยอดจองมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 3 ชม.เท่านั้น

 

 

          นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด กล่าวว่า สำหรับการจัดงานเปิดตัวยานยนต์อัจฉริยะ Mercedes-Benz The new E-Class ในครั้งนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ที่ความโฉบเฉี่ยวและสปอร์ตมากขึ้น ผนวกกับประสิทธิภาพ และราคาจำหน่ายที่จูงใจ ทำให้รถยนต์รุ่นดังกล่าวได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยสามารถทำยอดจองได้มากกว่าที่คาดการณ์ไว้

 

 

          สำหรับในงานเปิดตัว The new E-Class ได้เนรมิตบรรยากาศห้องจัดแสดงรถยนต์ภายในโชว์รูม เป็นงานเลี้ยงดินเนอร์สุดอลังการ พร้อมเพิ่มความสุนทรีย์ด้วยบทเพลงที่แสนคลาสสิค และอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีพของโรงแรมระดับ 5 ดาว จาก สยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพ

          นอกจากนี้ ได้ร่วมชมและสัมผัสความยิ่งใหญ่ของโชว์รูมแห่งนี้ ที่ได้รับเลือกจาก Mercedes-Benz ให้เป็น 1 ใน 15 โชว์รูมต้นแบบในโลก จากแนวคิด MAR2020 ภายใต้โปรแกรม Choice of Oversea ที่เกิดจากความมุ่งมั่นในการใช้ประโยชน์สูงสุดของพื้นที่ภายในโชว์รูม เพื่อเชื่อมโยงความสัมพันธ์และการมีส่วนร่วมต่อแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของลูกค้า ผ่านเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ที่สร้างความสะดวกสบายและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ

 

 

          จากนั้นเข้าสู่ช่วงเวลาที่รอคอย กับการนำเสนอตำนานความยิ่งใหญ่ของ The E-Class ตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน ผ่าน VDO Presentation ก่อนสู่ช่วงไฮไลท์สำคัญของการเปิดตัว The new E-Class อย่างเป็นทางการ โดย ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ให้เกียรตินำยนตรกรรมรุ่นดังกล่าวอวดโฉมให้แขกผู้ทรงเกียรติให้ชมเป็นครั้งแรก พร้อมกล่าวต้อนรับ และแนะนำความพิเศษของ The new E-Class ให้แขกผู้ทรงเกียรติได้รับทราบ ก่อนที่จะได้สัมผัสตัวจริงอย่างใกล้ชิด ในโอกาสสำคัญนี้ Primus Autohaus ได้มอบเอกสิทธิพิเศษเป็นทองคำอันล้ำค่า สำหรับผู้ที่ครอบครองยานยนต์อัจฉริยะรุ่นดังกล่าว และรถยนต์ Mercedes-Benz รุ่นอื่น ๆ เฉพาะในค่ำคืนนี้เท่านั้น

 

 

         Mercedes-Benz The new E-Class ใหม่ ยานยนต์อัจฉริยะโฉมใหม่ ด้วยดีไซน์ใหม่ เพิ่มความสปอร์ต ล้ำสมัยมากขึ้น ด้วยเส้นสายฝากระโปรงหน้าแบบ Power Domes รับกับกระจังหน้า Diamond Radiator Grille และไฟหน้า - ไฟท้ายแบบ LED ใหม่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยชุดแต่ง AMG performance models, หลังคาแก้ว Panoramic Sunroof  ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า และล้ออัลลอยด์ ดีไซน์ใหม่ ขนาด 19 นิ้ว

          ภายในเพิ่มความหรูหรา สะดวกสบาย ด้วยชุดแต่ง AMG Interior package พวงมาลัยดีไซน์ใหม่ แบบ 3 ก้าน พร้อมปุ่มควบคุมการทำงานแบบ Touch Control เบาะที่นั่งแบบสปอร์ตโอบกระชับทุกสัดส่วน พร้อมเพิ่มความสุนทรีย์ในการขับขี่ด้วย  Premium Ambient light 64 เฉดสี และระบบเครื่องเสียง Burmester surround sound system พร้อมลำโพงรอบทิศทาง 13 ตำแหน่ง

 

 

          ขุมพลังมีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบเรียง ขนาด 1,950 ซี.ซี.พร้อม turbochargers พละกำลัง 194 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 7.3 วินาที เกียร์อัตโนมัติ 9G-TRONIC ช่วยให้ขับขี่นุ่มนวลและประหยัดน้ำมันกว่า 6.5% กับแบบเทคโนโลยี Plug-in HYBRID เจเนอเรชั่น 3 ที่พัฒนาระบบต่างๆ ให้ดีขึ้น ทำให้มีกำลงแรงม้าสูงสุด 211 แรงม้า  อัตราเร่ง 0-100 ชม./ชม. ในเวลา 5.7 วินาที พร้อมติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยต่างๆ อย่างครบครัน Mercedes-Benz The new E-Class  มีให้เลือก 3 รุ่น

Mercedes-Benz E 300 e Avantgarde            ราคา 3,190,000 บาท

Mercedes-Benz E 220 d AMG Sport             ราคา 3,540,000 บาท

Mercedes-Benz E 300 e AMG Dynamic         ราคา 3,770,000 บาท

 

          สัมผัสและเป็นเจ้าของ The new E-Class และ Mercedes-Benz รุ่นต่าง ๆ ได้ที่ Primus Autohaus ถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา (ถนนประดิษฐ์มนูธรรม) ฝ่ายขาย เปิดให้บริการ ตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ เวลาทำการ 08.30 -19.00 น. และวันอาทิตย์ เวลาทำการ 10.00 – 16.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 095 5555 หรือ www.benzprimus.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook