เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2563 - 13:50

New Nissan TERRA คาดเปิดตัวในประเทศไทยในปี 2021 งานนี้มีลุ้น

        เปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆมาเรื่อยๆเลยทีเดียวกับทางค่าย Nissan ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัว Nissan navara และได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียว และล่าสุดก็ได้มีการเปดตัว  รถอเนกประสงค์ PPV New Nissan Terra 2021 ออกมาอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้มีการปรับเปลี่ยนทั้งภายนอกและภายใน ให้มีความหรูหรามากขึ้น 

 

 

 

        ภายนอกนั้นได้มีการปรับเปลี่ยน กระจังหน้าใหม่ ไฟหน้า ไฟหน้าแบบ LED Projectors Quad-eyed พร้อมระบบ เปิด-ปิดอัตโนมัติ ไฟตัดหมอก LED ไฟท้ายแบบ LED ทรงใหม่ ฝาท้ายใหม่ ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ลายใหม่

 

 

 

 

        ต่อกันที่ภายใน   ห้องโดยสาร ในส่วนของคอนโซนถูกออกแบบใหม่ที่เน้นสีดำ  แดชบอร์ดหน้า ขนาด 7 นิ้ว TFT METER  และ พวงมาลัยที่มีการ ดีไซน์ใหม่ หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รองรับ apple carplay และ android

 

 

       ทางด้านเครื่องยนต์นั้น เป็นเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ รหัส YS23DDTT ขนาด 2.3 ลิตร 2,298 ซีซี. DOHC Twin-Turbo Intercooler (เทอร์โบคู่)  กำลังสูงสุด 190 แรงม้า ที่ 3,750 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร ที่ 1,500 – 2,500 รอบ/นาที พร้อมจับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ ขับเคลื่อนล้อหลัง หรือ ขับเคลื่อน 4 ล้อ

 

 

       ซึ่ง New Nissan Terra 2021 นั้นเปิดตัวในตลาดโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเวอร์ชั่นที่จะนำมาขายในประเทศไทยนั้นต้องรอดิตดามกันอีกที หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบโดยทันที 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook