เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2563 - 12:59

All New Nissan March 2021 การกลับมาอีกครั้งของรุ่นใหม่ในรอบ 11 ปี

 

       เป็นรถอีกหนึ่งรุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นรถที่เปิดตลาดรถ Eco Car ในช่วงยุคแรกๆเลยก็ได้สำหรับรถ Nissan March โดยมีการเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2010 และก็ยังมีขายมาถึงในปัจจุบัน ล่าสุดนั้นก็ได้มีโฉม All New Nissan March 2021 ออกมาให้ได้ชมกัน หลังจากที่ห่างหายไปถึง 11 ปี โดยดีไซน์ภายนอกนั้นได้มีการปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดจนไม่เหลือภาพของ Nissan March รุ่นเก่า ด้วยการยกดีไซน์ทั้งหมด ตั้งแต่กระจังหน้าในแบบ V-Motion ขนาดใหญ่ ไฟหน้า LED หลังคาพร้อมเสาอากาศด้านหน้า ที่เปิดประตูด้านหลังถูกย้ายขึ้นไปด้านข้างกระจก ทำให้รตัวรถนั้นมีมิติเหมือนรถ 2 ประตูมากขึ้น และมาพร้อมล้ออัลลอยใหม่ สีดำ Perso ขนาด 17 นิ้ว

 

 

     สำหรับภายในของ All New Nissan March 2021 ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งหมดด้วยเช่นกันโดยมีความคล้ายกับ Nissan Kick ที่เน้นในความเรียบง่ายแต่ทันสมัย ระบบอินโฟเทนเมนท์ ที่มาพร้อมระบบนำทาง และความปลอดภัย ภายใต้แพลตฟอร์มเดียว โดยผ่านการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนด้วย Apple CarPlay (สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS) เต็มรูปแบบ  ส่วนทางด้านเครื่องยนต์นั้นต้องรอดูกันอีกทีว่าจะใช้เป็นเครื่องยนต์อะไร 

 

 

 

      แต่ก็ต้องบอกก่อนว่าเราอาจจะไม่ได้เห็นรถ All New Nissan March 2021 ในประเทศไทยเพราะ ทาง Nissan จะมีการยกเลิกการทำตลาด March ในอนาคต

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook