เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 18 สิงหาคม 2563 - 15:35

Audi A4 Avant Black Edition รุ่นไมเนอร์เชนจ์ปรับใหม่ สปอร์ตขึ้น ออพชั่นเพียบ เริ่ม 3.399 ล้านบาท

 

          Audi ประเทศไทย ส่งรถรุ่นใหม่ในตระกูล A4 Avant ที่เป็นสไตล์แวกอนอย่าง Audi A4 Avant 45 TFSI quattro S line Black Edition ลงในตลาดในประเทศไทย โดย Audi A4 Avant 45 TFSI quattro S line Black Edition รุ่นนี้เป็นรุ่นไมเนอร์เชนจ์ปรับปรุงใหม่ ที่จะตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีหัวใจสปอร์ต และชื่นชอบดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Audi โดย Audi A4 Avant Black Edition รุ่นไมเนอร์เชนจ์นี้จะมากับความสปอร์ตที่มากขึ้น อีกทั้งยังเสริมด้วยออฟชั่นที่ล้นตัว โดยทาง Audi ประเทศไทย ตั้งราคาเริ่มที่ 3.399 ล้านบาท โดยทาง Audi ประเทศเผยว่าพร้อมส่งมอบรถได้ทันที

 

 

          Audi A4 Avant 45 TFSI quattro S line Black Edition ในส่วนรูปลักษณ์ภายนอกรับการออกแบบใหม่หมดเกือบทุกส่วน และยังคงไว้ซึ่งแนวทางการออกแบบที่มีสไตล์เฉพาะตัวของ Audi ลุคใหม่แทบทั้งคันถูกอัพเกรดให้ด้านหน้าดูสปอร์ตขึ้นและดูกว้างขึ้น

 

 

         กระจังหน้าทรงหกเหลี่ยมลายรังผึ้งออกแบบใหม่ให้มีขนาดโดดเด่นขึ้น ช่องอากาศรูปทรง 5 เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่ออกแบบให้สอดรับกับการตกแต่งด้วยกรอบสีดำด้านข้างซ้าย-ขวาของกันชนหน้า เส้นนำสายตา Shoulder Line ของตัวรถคมเฉียบชัด มองเห็นเป็นมัดกล้ามตั้งแต่ส่วนปลายของมุมไฟหน้าลากยาวไปด้านข้าง และเลือนหายไปบริเวณกระจกมองข้าง และเริ่มต้นอีกครั้งบริเวณท้ายรถใกล้มือจับเปิดประตูลากยาวไปจนถึงไฟท้าย 

 

 

         กระจกมองข้างติดตั้งบริเวณ Shoulder Line เช่นเดียวกับรถสปอร์ต  ช่วยลดเสียงลมปะทะเวลาขับขี่ ดีไซน์ใหม่ลดเหลี่ยมมุมลง สวยสะดุดตาด้วยชุดแต่งภายนอกแบบ S line และ Black Edition

 

 

          ไฟหน้าแบบ LED ดีไซน์เฉี่ยวดุดันเสริมให้ด้านหน้าของรถดูสปอร์ตมากขึ้น แนวเส้นด้านล่างมีลักษณะคล้ายใบพัดสื่อให้เห็นถึงความไดนามิค 

 

 

         ด้านหลังมีเส้นแนวโครเมียมตกแต่งบริเวณไฟท้าย เน้นให้เห็นถึงความกว้างขวาง ปลายท่อไอเสียรูปสี่เหลี่ยมคางหมูตกแต่งอย่างกลมกลืนในพื้นที่ Diffuser ใต้กันชนหลังให้อารมณ์แข็งแกร่งดุดัน

 

 

          ล้ออัลลอยใหม่ขอบ 19 นิ้ว ลายเดียวกับ Q7 Black Edition ในรุ่นก่อนหน้านี้ และ A6 Avant ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง ชุดแต่งสปอร์ต S line Black Edition ที่นอกจากจะให้ลุคดุดันแล้ว ยังให้ความคล่องแคล่วในการขับขี่ พร้อมเพิ่มสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ไปพร้อมกัน Audi A4 Avant 45 TFSI quattro S line Black Edition เป็นการผสมผสานระหว่างความสปอร์ตกับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว  

 

 

          ด้านภายในห้องโดยสารอัพเกรดดีไซน์ และวัสดุให้บรรยากาศดูพรีเมียมขึ้น แผงหน้าปัดติดตั้งให้อยู่ในองศาที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ขับขี่ พร้อมการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือด้วย Audi Smartphone Interface แสดงผลผ่านระบบ MMI Radio Plus หน้าจอแบบสัมผัสขนาด 8.8 นิ้ว  จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่แบบ Virtual Cockpit Plus ขนาด 12.3 นิ้ว  โดยผู้ขับขี่สามารถเลือกให้แสดงมุมมอง 3 รูปแบบ ชุดเครื่องเสียง Bang & Olufsen พร้อมระบบเสียง 3 มิติให้เสียงคมชัดสมจริง

 

 

          เบาะนั่งปรับไฟฟ้าแบบ S Sports วัสดุหุ้มหนัง Fine Nappa ตกแต่งแบบ Diamond Cut ออกแบบให้รองรับกับสรีระ ให้ความสะดวกสบายและประสิทธิภาพสูงสุดของการขับขี่ พื้นที่เก็บสัมภาระจุใจกว้างขวางพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวคนรุ่นใหม่ 

 

 

          ในส่วนพละกำลังของรถพ่อบ้านสายพันธู์แรงอย่าง Audi A4 Avant 45 TFSI quattro S line Black Edition จะมากับขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน Mild Hybrid (MHEV) 4 สูบ 2.0 ลิตร TFSI กำลัง 249 แรงม้า ที่ 5,000-6,000 รอบต่อนาที ส่วนแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 370 นิวตัน-เมตร  ที่ 1,600-4,500 รอบ/นาที มาพร้อมกับระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบฉีดตรง (Direct Injection) เทอร์โบชาร์จ ให้ความคล่องตัวในการใช้งานไม่ว่าจะขับในเมืองหรือลากยาวทางไกล หากถอนเท้าออกจากคันเร่งที่ความเร็วระหว่าง 55-160 กม./ชม.จะเข้าสู่การลอยตัว (coasting) เครื่องยนต์จะดับลงขณะหนึ่ง ฟังก์ชัน Start-Stop จะทำงานได้อย่างราบรื่นมากขึ้น ผู้ขับขี่จะรู้สึกถึงการติด-ดับของเครื่องยนต์น้อยลง แรงและยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง

 

 

          ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ S tronic 7 จังหวะ ช่วงล่างแบบสปอร์ตแน่นทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจได้ในความยึดเกาะแม้ในขณะทำความเร็วสูง ทำงานควบคู่กับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Quattro with Ultra- Technology ปรับกระจายแรงบิดไปยังล้อทั้งสี่ได้อย่างอิสระภายในเสี้ยววินาที ทำให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น  

 

 

          Audi A4 Avant 45 TFSI quattro S line Black Edition รุ่นไมเนอร์เชนจ์ มีให้เลือก 5 สี สีขาว Glacier white, สีดำ Mythos black, สีเทา Quantum grey, สีแดง Tango red และสีใหม่สีน้ำเงิน Navarra blue ด้านราคาค่าตัวของ Audi A4 Avant 45 TFSI quattro S line Black Edition  จะมีราคาเริJมอยู่ที่ 3.399 ล้านบาท ลูกค้าที่สนใจสามารถมาชมคันจริง พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าทันทีที่โชว์รูม Audi ทั่วประเทศ  

 

 

          พิเศษสำหรับลูกค้าอาวดี้ที่จองรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ (Warranty) 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี ชมยนตรกรรมนำเข้าใหม่ของอาวดี้ ได้ที่ 

  • Audi Centre Thailand 02-765-8888
  • Audi New Petchburi 02-023-4888 
  • Audi Pattaya 038-197-888
  • Audi Phuket 076-646-666 
  • Audi Service Chiang Mai 052-081-188
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook