เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 6 สิงหาคม 2563 - 12:26

Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition ยกระดับความหรูหราโดย Carlex Design ในภาพลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

 

          ถึงแม้ว่า Pick-Up ทรงหรูจากค่ายตราดาว Mercedes-Benz อย่าง X-Class จะหยุดสายการผลิตไปแล้ว แต่ทางด้าน Carlex Design สำนักแต่งสัญชาติโปแลนด์ ได้จับเจ้า Mercedes-Benz X-Class มาสร้างกระแสอีกครั้ง ด้วยการจับกระบะทรงหรูมาตกแต่งให้หรูหรา และพรีเมี่ยมขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการหุ้มด้วยหนังเกรดพรี่เมี่ยมสุดคลาสสิค พร้อมกับตกแต่งรายละเอียดต่างๆ ด้วยลายไม้อย่างสุดหรู โดยเรียกชุดแต่งพิเศษนี้ว่า Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition

          Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition ถูกตกแต่งขึ้นจากฝีมือแผนก Pickup Design ของทางสำนักแต่ง Carlex Design โดยได้รุ่นย่อย X250d เป็นตัวพื้นฐานในการแต่ง ที่จะมาพร้อมกับขุมพลังดีเซลเครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 2.3 ลิตร Twin-Turbo ที่ให้กำลัง 190 แรงม้า มาพร้อมแรงบิด 450 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังชุดเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด

 

 

          Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition กระบะแต่งหรูที่ไม่เหมือนใครคันนี้ มาพร้อมกับตัวถังสีทูโทนสีขาวตัดด้วยสีน้ำตาล ตั้งแต่ส่วนของกรอบแนวหน้าต่างขึ้นไป ส่วนกระจังหน้า และกันชนหน้าตกแต่งด้วยโครเมี่ยมที่ดูหรูหรา ในส่วนปลายกันชนหน้าแต่งสีน้ำตาลพร้อมกับสกรีนชื่อรุ่น Yachting 

          นอกจากนั้นที่ด้านข้างประตูรถ คาดสีด้วยสีน้ำตาลพร้อมชื่อรุ่นความพิเศษ Yachting Edition นอกจากนั้นยังเสริมชุดพาร์ทแต่งหล่อรอบคัน นอกจากนั้นที่กระบะด้านหลังปูด้วยไลน์เนอร์สีน้ำตาล อีกทั้งยังได้เสริมด้วยการปูด้วยไม้คุณภาพสูงเต็มพื้นที่กระบะท้าย

 

 

          ภายในห้องโดยสารของ Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition ตกแต่งให้มีความแตกต่างจากรุ่นมาตฐาน เรียกว่าปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด คลุมโทนภายในห้องโดยสารให้เป็นสีน้ำตาล พร้อมกับตกแต่งด้วยวัสดุเกรดพรี่เมี่ยมชั้นดีมีคุณภาพหลากหลายชนิด เริ่มจากเบาะนั่ง Bucket Seat เป็นแบบทูโทน หุ้มด้วยหนัง Alcantara สีดำสลับกับหนังแท้สีน้ำตาล

 

 

          ส่วนที่แผงแดชบอร์ดถูกปูด้วยวัสดุลายไม้ พร้อมกับหุ้มด้วยหนัง Alcantara สีดำและสีน้ำตาล ในส่วนพวงมาลัยทำจากไม้หุ้มด้วยหนัง Alcantara สีน้ำตาล นอกนั้นในส่วนอุปกรณ์ภายในจะถูกหุ้มด้วยหนังสีน้ำตาลทั้งหมดไล่มาตั้งแต่,หัวเกียร์ เบรกมือ ชิ้นส่วนของแผงประตู รวมถึงพรมปูพื้นยังถูกออกแบบให้เป็นลายไม้สีน้ำตาล นอกจากนั้นในส่วนผนังหลังคายังเติมความหรูหาด้วยการหุ้มด้วยหนัง Alcantara สีดำทั้งหมด 

          สำหรับรายละเอียดค่าตกแต่งของ Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition ไม่มีการแจ้งราคาตัวเลขในการตกแต่งออกมา แต่คาดว่าคงจะไม่ถูกอย่างแน่นอน 

 

Cr.carscoops.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook