เขียนโดย: Mhee 6524694

เมื่อ: 23 เมษายน 2563 - 13:56

Fortron เปิดตัวนวัตกรรมสุดยอดน้ำมันเครื่อง FORTRON STRONG LONG LIFE จากออสเตรเลีย บุกตลาดเมืองไทย

 

           Fortron ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ในเชิงป้องกัน (Preventive Maintenance) เดินหน้าขยายธุรกิจ เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย และพร้อมเปิดตัวเทคโนโลยีสุดยอดน้ำเครื่อง FORTRON STRONG ประเดิมในไตรมาส 2

 

 

            ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีการค้นคว้า และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง สำหรับการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ และได้มาตรฐาน มาดูแลเครื่องยนต์ เพื่อเป็นการเพิ่มสมรรถนะ และตอบสนองของเครื่องยนต์ของผู้บริโภคได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยการประเดิมไตรมาส 2 ของปีนี้ ได้สัมผัสกับสุดยอดเทคโนโลยีน้ำมันเครื่องจาก “FORTRON STRONG LONG LIFE” น้ำมันเครื่องที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นกว่าเดิมๆ ที่ผ่านมา

                น้ำมันเครื่อง FORTRON STRONG LONGLIFE PERFORMANCE 5W30 น้ำมันเครื่องยนต์เบนซินสังเคราะห์ 100% ที่เหมาะ สำหรับรถยนต์ที่ใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล์ 91, 95, E20 และ E85 พร้อมมาตรฐาน Dexos1 ที่มีระดับสมรรถนะสูงกว่า  API : SN, Gen2, ILSAC-5 และน้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลกับ FORTRON STRONG D LONGLIFE PERFORMANCE 5w30 น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์ 100% ที่เหมาะ สำหรับรถยนต์ที่ใช้น้ำมันไบโอดีเซล B7, B10, B20 จนถึง B100 ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน Dexos2 ซึ่งเหมาะสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลที่มี DPF ทั้งญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกาและยุโรปสมรรถนะสูง สูตรอายุการใช้งานยาวนานสูงสุดที่ 20,000 กิโลเมตร ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุด SUPREME Technology มอบการปกป้องและประสิทธิภาพสูงสุดตั้งแต่การสตาร์ทเย็นจนถึงอุณหภูมิสูง ช่วยประหยัดเชื้อเพลิง สูตรความหนืดต่ำช่วยให้มั่นใจถึงสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ดีที่สุด มอบความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และการปกป้องเครื่องยนต์ที่ดีขึ้น เพิ่มสารป้องกันการสึกหรอ ให้การปกป้องชิ้นส่วนเครื่องยนต์ และเทอร์โบชาร์จเจอร์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ให้การปกป้องที่ครอบคลุมสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย และรอบด้าน ลดการสึกกร่อนและการกัดกร่อนที่อุณหภูมิสูง

 

 

           นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้เปิดรับสมัครผู้แทนจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น FORTRON STRONG ทั้งประเทศให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค และหากผู้ใดสนใจที่จะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-961-3727 เว็บไซต์  www.fortron.co.th หรือ  www.facebook.com/fortrongroup

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook