เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 5 เมษายน 2563 - 13:24

MMS ห่วงใย ใส่ใจลูกค้า ล้างแอร์วันนี้ ฟรี อบโอโซน

         บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MMS  Bosch Car Service and Tire ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร สำหรับรถญี่ปุ่นและยุโรปที่หมดระยะการรับประกัน รวมถึงเป็นผู้จำหน่ายยางรถยนต์, น้ำมันเครื่อง แบตเตอรี่, อะไหล่ช่วงล่าง รวมถึงผลิตภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ ทูนแนป (TUNAP) จากประเทศเยอรมนี ห่วงใยและใส่ใจต่อสุขภาพของลูกค้า มอบบริการอบโอโซน ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ฟรี! เมื่อนำรถมาล้างระบบแอร์ที่ศูนย์บริการ เอ็มเอ็มเอสฯ ทุกสาขา ตลอดเดือนเมษายน 2563

 

 

        ในโอกาสนี้ นายสุดเขต จันทร์เฉลี่ย ผู้จัดการทั่วไป MMS Bosch Car Service and Tire กล่าวว่า เราให้ความสำคัญต่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในปัจจุบัน ที่ความสะอาดและสุขอนามัยส่งผลต่อความปลอดภัยในชีวิตของคนทั่วโลก โดยเรายินดีมอบบริการอบโอโซนให้ฟรี เมื่อลูกค้านำรถมาล้างแอร์ที่ศูนย์บริการ MMS Bosch Car Service and Tire ทุกสาขา

         ระบบปรับอากาศในรถยนต์ ส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพของผู้โดยสาร และต้องการการบำรุงรักษา เช่นเดียวกับชิ้นส่วนอื่นๆ ภายในรถ หากระบบเกิดความสกปรกหรือมีสภาพไม่ดี ย่อมไม่สามารถทำความเย็นได้อย่างที่ควร และอาจเป็นแหล่งสะสมฝุ่นผง รวมถึงเชื้อโรคต่างๆ มากมาย ดังนั้น การทำความสะอาดระบบปรับอากาศรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ นอกจากทำให้ระบบแอร์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ก็สามารถช่วยกำจัดแบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัส ที่อาจก่อให้เกิดโรคในระบบทางเดินหายใจ คืนอากาศสะอาด สดชื่นในห้องโดยสาร ยืดอายุคอมเพรสเซอร์หรือพัดลมแอร์ อีกทั้งยังช่วยลดการบริโภคเชื้อเพลิง ประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกทาง

 

 

         MMS Bosch Car Service and Tire มีบริการล้างแอร์แบบไม่ถอดตู้ รถไม่ช้ำ สะอาด ไร้สารตกค้าง บริการโดยทีมงานมืออาชีพ ปัจจุบันมีโปรโมชั่นพิเศษ ล้างแอร์รถญี่ปุ่น 1,680 บาท รถยุโรป 2,800 บาท พร้อมบริการอบโอโซนให้ฟรี! มูลค่า 800 บาท แถมสเปรย์อเนกประสงค์ ทูนแนป 100 (TUNAP 100) มูลค่า 140 บาท หรือหากต้องการอบโอนโซนอย่างเดียว ก็มีส่วนลดให้ถึง 50%

         MMA Bosch Car Service and Tire ภายใต้กลุ่มธุรกิจ MGC-ASIA ขอส่งกำลังให้ชาวไทย ด้วยความห่วงใย…เราทุกคนจะปลอดภัยไปด้วยกัน

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook