เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 20 มีนาคม 2563 - 11:24

Lamina คว้ารางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2020 รางวัลสุดยอดแบรนด์ ครองใจผู้ใช้ยาวนานถึง 25 ปี

 

          ตอกย้ำความน่าเชื่อถือในการเป็นแบรนด์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์อันดับ 1 ในใจของผู้บริโภค สำหรับ “ลามิน่าฟิล์ม” ที่ได้รับรางวัล Thailand's Most Admired Brand 2020 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 จากผลการสำรวจผู้ใช้งานจริงจัดโดยนิตยสารแบรนด์เอจ (BrandAge) ที่ในปีนี้ได้เพิ่มความเข้มข้นและเข้มงวดในทุกกระบวนการทำวิจัยที่ผ่านการกลั่นกรองอย่างตรงไปตรงมาจากคณะทำงานในทุกภาคส่วน

          "ลามิน่า" เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในหมวดฟิล์มติดรถยนต์ ใน 5 ด้าน คือ 1.ภาพลักษณ์องค์กร/ภาพพจน์ แบรนด์  2.ช่องทางจัดจำหน่าย  3.พนักงานและตัวแทนจำหน่าย  4.ราคาและโปรโมชั่น  5.การโฆษณาและการสื่อสาร  โดยมีคุณปรเมศร์ รัชไชยบุญ ประธานที่ปรึกษานิตยสารแบรนด์เอจ/ ประธานกิตติมศักดิ์ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธี ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอท เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว

 

 

          นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด รับมอบรางวัล Thailand's Most Admired Brand 2020 หรือรางวัลตราสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดในประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 และเป็นฟิล์มกรองแสงเพียงยี่ห้อเดียวที่ได้รับรางวัลนี้ 

           “ลามิน่าฟิล์มรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัล Thailand's Most Admired Brand 2020 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 แม้ว่าจะอยู่ในฐานะผู้นำตลาด แต่ลามิน่ายังคงมุ่งมั่นทำงานด้วยแนวคิดที่ให้ความสำคัญสูงสุดกับลูกค้า จริงใจ ทันสมัย และการให้ข้อมูลที่ตรงไปตรงมา ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่ทำให้ลามิน่ารักษาความเป็นเบอร์ 1 ได้”   

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook