เขียนโดย: Mhee 6524694

เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2563 - 17:41

FORTRON จัดยิ่งใหญ่ปีที่ 2 เอาใจกลุ่มคาร์คลับรถหรู ในงาน Nexzter Connection The Under Up X3 2020

 

           จบอย่างสวยงามกับกิจกรรมงานโชว์รถหรูระดับประเทศกับงาน Nexzter Connection The Under Up X3 2020 สำหรับปีนี้ FORTRON ร่วมมือกับ Connection Club Thailand จัดกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยมีการรวมกลุ่มคาร์คลับชื่อดังกว่า 30 ทีม และรถแต่งที่ร่วมโชว์ในงานกว่า 100 คัน ทั้งรถสปอร์ต รถซูปเปอร์คาร์ และรถมอเตอร์ไซค์ รวมทั้งกิจกรรมมากมายจากนักร้องชื่อดัง โจอี้บอย ที่สร้างความบันเทิงให้กับเหล่าคาร์คลับได้ร่วมสนุกสุดมันส์ กิจกรรมปีนี้มีทั้งโซนมอเตอร์สปอร์ต โซน Drift และโซน Drag รวมถึงบูธแสดงสินค้า FORTRON ที่ปีนี้ขนทัพผลิตภัณฑ์น้องใหม่มาเปิดตัวในงาน ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์ จ.ปทุมธานี วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563

 

 

           นายอิศระ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้กล่าวว่า "สำหรับ FORTRON เป็นปีที่ 2 ของการร่วมสนับสนุนงาน Nexzter Connection The Under Up X3 2020 นี้ ผลิตภัณฑ์ FORTRON เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องยนต์ ที่สามารถดูแลรถที่ใช้แก๊สโซฮอล์ และไบโอดีเซลได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถใช้ได้กับรถสปอร์ต รถซูปเปอร์คาร์ และกลุ่มรถบ้าน ปัจจุบันมีจำหน่ายทั่วโลกนานกว่า 40 ปี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และมีวางจำหน่ายในศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ ปีนี้เราเห็นถึงศักยภาพการแต่งรถของการาจในประเทศไทยนั้นสามารถเทียบเท่ากับต่างประเทศได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นประเทศสหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น ที่มีศักยภาพการพัฒนาในการแต่งรถเป็นอันดับต้นๆ ของโลก และนี่ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่กลุ่มคาร์คลับในเมืองไทยจะได้นำรถสปอร์ต รถซูปเปอร์คาร์ มาแต่งประชันกันในงานนี้ ที่สำคัญได้เป็นการตอกย้ำแบรนด์ FORTRON ให้เพื่อนๆ กลุ่มคาร์คลับได้เป็นที่รู้จักกันอีกด้วย"

 

 

          สำหรับปีนี้ FORTRON มอบความพิเศษที่เหนือกว่าปีที่แล้ว ขนทัพผลิตภัณฑ์มาโชว์ภายในบูธมากมาย อาทิ เช่นเครื่องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกอัตโนมัติ FORTRON BRAKE & CLUTCH SERVICE เทคโนโลยีใหม่ที่เพิ่มความสะดวก ลดเวลาในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรก โดยไม่ต้องไล่ลมเบรก เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น และ FORTRON มอบความพิเศษที่เหนือกว่า แตกต่างกว่าปีที่แล้ว ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องตัวใหม่ FORTRON STRONG ซึ่งได้มาตรฐาน API SN CK-4, CJ-4 Dexos1 และ Dexos2  ช่วยให้การปกป้องเครื่องยนต์อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยผ่านบททดสอบพิสูจน์ ความอึด ถึก ทน  บุกตะลุยมาแล้วจากการพิชิตเขาเอเวอร์เรสต์ รอบเดียว ระยะทาง 17,000 กิโลเมตร ได้เริ่มออกเดินทางจากประเทศไทย-แชงกรีล่า และกลับมาเมืองไทย พิสูจน์ได้แล้วน้ำมันเครื่องมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ทนทาน นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่ได้นำมาโชว์ในงาน FORTRON เอาใจกลุ่มคาร์คลับได้ร่วมสัมผัสกับความสนุกด้วยกิจกรรมเดิน Troop มาพร้อมกับพริตตี้สาวสวย FORTRON GRILS  เดินแจกของที่ระลึกกับถุงผ้า FORTRON ลดโลกร้อน ให้กับกลุ่มคลับแต่ละคลับภายในงานอีกด้วย

 

 

          สามารถติดตามกิจกรรมข่าวสารของผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง FORTRON ได้ที่ Facebook.com/fortron หรือเว็บไซต์ www.fortron.co.th และ Call Center 02-961-3727

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook