เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 24 มกราคม 2563 - 16:40

Millennium Auto ต้อนรับปีหนูทอง ฉลองเทศกาลตรุษจีน ซื้อรถ รับทอง น้ำหนักรวมกว่า 200 บาท

 

          บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ BMWMINI และมอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad ต้อนรับปีหนูทอง พร้อมฉลองครบรอบปีที่ 20 จัดหนักความคุ้มค่ารับเทศกาลตรุษจีน กับแคมเปญ ‘Lucky Life…Lucky Drive with Millennium Auto’ ซื้อรถ แจกทอง น้ำหนักรวมกว่า 200 บาท วันนี้ถึง 9 กุมภาพันธ์ ที่โชว์รูมมิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา

          คุณสมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า “เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี ของ เอ็มจีซี-เอเชีย และเพื่อเป็นศิริมงคลในการเริ่มปีใหม่ เราขอส่งความสุขในปีหนูทอง ให้ลูกค้ามั่งคั่ง ร่ำรวย และโชคดีตลอดปี 2563 กับหลากหลายข้อเสนอสุดพิเศษที่เราได้เตรียมไว้ รวมถึงทองคำแท้น้ำหนักรวมกว่า 200 บาท ที่พร้อมมอบให้เมื่อจองและออกรถกับ มิลเลนเนียม ออโต้”

ประเดิมปีหนูทอง ซื้อรถ รับทอง น้ำหนักรวมกว่า 200 บาท

          มิลเลนเนียม ออโต้ จัดทัพยนตรกรรมระดับพรีเมียม มาให้จับจองกับแคมเปญสุดพิเศษ เพียงจองและออกรถ BMW, MINI และมอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad กับ มิลเลนเนียม ออโต้ รับทองคำน้ำหนักรวมกว่า 200 บาท

โดยมีเงื่อนไขดังนี้

  1. รับทองคำน้ำหนัก 1 บาท ทุกการจองและออกรถภายในระยะเวลาที่กำหนด*
  2. พิเศษออกรถ BMW X1 ผ่อนเบาๆ สบายๆ เริ่มต้นเพียง 9,900 บาท*

           มิลเลนเนียม ออโต้ ต้อนรับปีหนูทอง ฉลองเทศกาลตรุษจีน จัดแคมเปญ ‘Lucky Life…Lucky Drive with Millennium Auto’ ซื้อรถ แจกทอง น้ำหนักรวมกว่า 200 บาท วันนี้ถึง 9 กุมภาพันธ์ ที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา *เมื่องจองรถภายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 และออกรถภายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook