เขียนโดย: IronCaptain

เมื่อ: 21 มกราคม 2558 - 11:48

Nissan จับมือกับ Nismo สร้างรถสุดแรงภายใต้ชื่อ GT-R Nismo N Attack Package

 

Nissan จับมือกับ Nismo สร้างรถสุดแรงภายใต้ชื่อ GT-R Nismo N Attack Package          Nissan (นิสสัน) ได้ร่วมกับค่ายแต่งรถสุดดังอย่าง Nismo เพื่อพัฒนารถยนต์สุดเพอร์เฟคอย่าง Skyline GTR ภายใต้ชื่อ GT-R Nismo N Attack Package ซึ่งถือว่าเป็นรถที่เร็วที่สุดในโลกเท่าที่มีขายในท้องตลาด ซึ่งเจ้าคันนี้สามารถทำเวลาในสนามที่ประเทศเยอรมันได้เพียง 7.08.679 นาที เท่านั้น          Nissan Skyline GTR Nismo ได้มาพร้อมชุดแต่ง N Attack Package ที่ทำให้กำลังสูงสุดเพิ่มขึ้นเป็น 600 แรงม้า ซึ่งเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 50 แรงม้า และมีแรงบิดอยู่ที่ 652 นิวตันเมตร รวมถึงยังได้ปรับเปลี่ยนช่วงล่างใหม่ทั้งหมด อาทิระบบเบรค, ระบบกันสะเทือน อีกทั้งทางค่ารถแต่งยังได้ออกแบบชุดแต่งภายนอก และภายในใหม่เป็นพิเศษ

           GT-R Nismo N Attack Package ยังได้มาพร้อมระบบอินเตอร์คูลเลอร์, ระบบ ECM, ระบบ TCM และลิมิเต็ดสลิปด้านหน้า-หลัง อีกทั้งยังได้ติดตั้งสปอยเลอร์ และบังโคลนข้างที่ผลิตขึ้นจากคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้มีน้ำหนักที่เบาลง และที่สำคัญยังช่วยเพิ่มสมรรถนะให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

          โดย Nissan Skyline GTR Nismo N Attack Package ได้ทำการตกแต่งออกมาให้คุณได้เลือกถึง 2 แบบ ซึ่งเป็นการเอาใจสาวก GTR อย่างแท้จริง

 

ขอบคุณภาพจาก Response

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook