เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 2 ธันวาคม 2562 - 14:08

MG จัดกิจกรรม Exclusive Test Drive ชวนลูกค้าสัมผัสสุดยอดยนตรกรรมที่เหนือชั้น New MG HS

 

          บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย จัดกิจกรรม Exclusive Test Drive โดยเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจมาร่วมสัมผัสรถยนต์ SUV รุ่นล่าสุดของเอ็มจี New MG HS พร้อมรับฟังข้อมูลทางเทคนิค แรงบันดาลใจในการออกแบบ ทั้งภายในและภายนอก ขุมพลังเครื่องยนต์ ระบบ i-SMART และระบบความปลอดภัยที่มีให้อย่ างครบครัน พร้อมทดสอบสมรรถนะการขับขี่อั นเหนือชั้นของ New MG HS ณ MG Driving Experience Centre หรือศูนย์สร้างประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ของ MG บนถนนศรีนครินทร์

 

คุณพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

          คุณพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ MG ได้เปิดตัว New MG HS อย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาโดยรถ SUV รุ่นนี้ โดดเด่นด้วยดีไซน์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สมรรถนะที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ มากขึ้น และระบบความปลอดภัยที่ให้ มามากที่สุดของ MG ในราคาที่เริ่มต้นเพียง 919,000 – 1,190,000 บาท ซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากลูกค้า และเพื่อเป็นการส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น เราจึงจัดกิจกรรม Exclusive Test Drive โดยเชิญชวนลูกค้า และผู้ที่สนใจมาร่วมรับฟังข้อมูลทางเทคนิครวมทั้งทดลองขับขี่เพื่อที่ จะได้รู้จักกับ NEW MG HS และเพิ่มความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของรถยนต์และแบรนด์เอ็มจี มากยิ่งขึ้น”

 

 

          กิจกรรม Exclusive Test Drive สำหรับรุ่น New MG HS ในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากทั้งลูกค้ าของเอ็มจีและผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อ New MG HS เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งรูปแบบการจัดกิจกรรมแบ่งออกเป็น 2 ช่วง โดยช่วงแรกเป็นการอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ New MG HS ทั้งในด้านการออกแบบ สมรรถนะเครื่องยนต์ และระบบความปลอดภัยต่างๆ

 

 

          ช่วงที่สองจะเป็นการทดลองขับโดยมี Instructors จากศูนย์สร้างประสบการณ์การขับขี่ เอ็มจี (MGD) ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ เห็นถึงสมรรถนะเครื่องยนต์ อาทิ กำลังเครื่องยนต์ อัตราเร่งและแรงบิด ระบบ i-SMART และทดลองระบบความปลอดภัยที่ ทำงานประสานกัน อาทิ ระบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบ EBD และ ระบบ EBA รวมถึงระบบ XDS ที่ทำงานคู่กับระบบ SCS และ ระบบ TCS เป็นต้น

 

 

          “จากการประเมินความพึงพอใจของผู้ เข้าร่วมกิจกรรมพบว่า ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมรู้สึกมั่นใจในสมรรถนะ และเห็นถึงความคุ้มค่าของ New MG HS ซึ่งถือเป็นหนึ่งความสำเร็จในการจัดกิจกรรม Exclusive Test Drive ในครั้งนี้และเรายังคงมุ่งมั่นในการจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับลูกค้าที่สนใจในยนตรกรรมของเราอย่างต่อเนื่อง” คุณพงษ์ศักดิ์ กล่าวสรุป

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook