เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 6 พฤศจิกายน 2562 - 15:04

BMW ประเทศไทย ส่งมอบ BMW ปลั๊กอินไฮอินไฮบริด ซีรี่ส์ 7 ใหม่ สำหรับงานประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 35

 

          BMW ประเทศไทย สานต่อความร่วมมือในฐานะโมบิลิตี้ พาร์ตเนอร์กับกระทรวงต่างประเทศ ส่งมอบรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด BMW 745Le xDrive M Sport รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อใช้ในการต้อนรับ และอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้นำกลุ่มอาเซียน 10 ประเทศ และตัวแทนจากประเทศคู่เจรจา ในงานประชุมสุดยอดอาเซียน (ASEAN Summit) ครั้งที่ 35 ณ กรุงเทพมหานคร ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา

 

 

           BMW 745Le xDrive M Sport ที่นำมาใช้ต้อนรับเหล่าผู้นำประเทศต่าง ๆ ในการประชุมครั้งนี้ เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูลซี รี่ส์ 7 โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์ โฉมใหม่ที่สะท้อนถึงความหรู หราและสง่างามตามแบบฉบับของ BMW ยูซีรี่ส์ 7 สะดุดตาด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่ ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์ พร้อมไฟหน้าทรงเรียวยาและช่องดักอากาศขอบโครเมียมเพิ่มองค์ ประกอบความหรูหราให้แก่ตัวถัง มาพร้อมสมรรถนะในการขับขี่ชั้นเลิศ และเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ใหม่ล่าสุดอีกมากมาย เพื่อประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหนือระดับอย่างสมบูรณ์แบบจาก BMW 

 

 

            ทั้งนี้ รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด BMW 745Le xDrive M Sport ใหม่ โดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับขี่ และประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำ มันเชื้อเพลิง ด้วยอัตราการปล่อย CO2 ที่ต่ำเพียง 64 กรัมต่อกิโลเมตร สอดคล้องกับแนวคิดรูปแบบการประชุมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือ Green Meeting ของงานประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 35 นี้ ซึ่งประเด็นความร่วมมือด้านสิ่งแวดล้อมเป็นอีกหนี่งประเด็นที่ ประเทศไทยในฐานะประธานอาเซียนประจำปี 2562 ร่วมกับเหล่าประเทศสมาชิก และหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชนที่เกียวข้อง มุ่งมั่นผลักดันและแก้ไขเพื่อให้ประเทศสมาชิกบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนในมิติ ต่าง ๆ และยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของ BMW ในการร่วมผลักดันประเทศไทยไปสู่เป้าหมายดังกล่ษว ด้วยอนาคตแห่งยนตรกรรมไฟฟ้าที่ปลอดมลพิษอย่างยั่งยืน

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook