เขียนโดย: Mhee 6524694

เมื่อ: 26 ตุลาคม 2562 - 21:09

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars

ภาพโดย: PSM

PSM

ภาพโดย: Refresh

Refresh

นักแข่งในทีม Sunoco ตบเท้าลงทำการแข่งขันเต็มอัตราศึก

 

          เริ่มกันตั้งแต่รุ่น Thailand Super Eco กันก่อนเลย โดยรุ่นนี้ทำการจับเวลารอบคัดเลือกกันตั้งแต่ช่วง 9 โมงเช้า หลังจากช่วงเช้าทำการจับเวลาในรอบคัดเลือกเรียบร้อยในช่วงบ่ายเป็นช่วงการแข่งขันจริงในเรซที่ 7 โดยรุ่น Super Eco ทำการแข่งขันทั้งหมด 9 รอบสนาม ซึ่งรถหมายเลข 35 ขับโดย อธิพงษ์ ขำทอง ที่ออกสตาร์ทในอันดับที่ 7 โอเวอร์ออล จบการแข่งขันในอันดับที่ 9 และรถหมายเลข 95 ขับโดย ชนิษฐา พุ่มกะเนาว์ ออกสตาร์ทในอันดับที่ 4 ในรุ่น จบการแข่งขันในอันดับที่ 6  ในรุ่น 

 

 

         มาต่อกันในรุ่น Thailand Touring Car โดยรุ่นนี้แข่งขันกันทั้งหมด 12 รอบสนามช้าง โดย Honda S2000 หมายเลข 114 ขับโดย ภาสฤทธิ์ พรมสมบัติ ออกสตาร์ทในอันดับที่ 2 รุ่น.และสามารถจบการแข่งขันในอับดับที่ 2 ของคลาสนี้ไปได้ ส่วนรถหมายเลข 51 ขับโดย ธีร์รัถต์ สุทธิสัมพัทน์ ออกสตาร์ทในอันดับที่ 4 ในรุ่นและจบการแข่งขันในอันดับที่ 2 ของคลาส

 

 

          ต่อความมันและความเร้าใจในรุ่นของ Thailand Super Compact  โดยรุ่นนี้ Sunoco ส่งรถเข้าร่วมทำการแข่งขันทั้งหมด 3 คันด้วยกันคือรถหมายเลข 7  ขับโดย อนุสรณ์ อาศิรเลิศสิริ ออกสตาร์ทในอันดับที่ 3 ส่วนรถหมายเลข 14 ขับโดย พาสฤทธิ์ พรมสมบัติ และฐนโรจน์ ธนาสิทธิ์นิธิเกตุ ออกสตาร์ทในอันดับที่ 5 และรถหมายเลข 59 ที่ขับโดย รริส อยู่วิทยา และ ริจ อยู่วิทยา ออกสตาร์ทในอันดับที่ 6  รุ่นนี้แข่งกันทั้งหมด 60 นาที ซึ่งหลังจากที่แข่งขันครบ 60 นาที รถหมายเลข 7 จบการแข่งขันในอันดับที่ 2 รถหมายเลข 14 จบการแข่งขันในอันดับที่ 6 และรถหมายเลข 59 จบการแข่งขันในอันดับที่ 4 

 

          ในส่วนของรุ่น Super Car GTM เดชาธร ภู่อัครวุฒิ รถเบอร์ 9 ที่ออกสตาร์ทในอันดับที่ 13 ส่วนรถเบอร์ 14 ขับโดย สุรสีห์ บุญคั้น กับ ณัฐนิช ลีวัฒนาวรากุล ออกสตาร์ทในอันดับที่ 15 หลังจากที่แข่งขันทั้งหมด 60 นาที โดยรถหมายเลข 9 จบการแข่งขันในอันดับที่ 3 ในรุ่น และรถหมายเลข 14 จบการแข่งขันในอันดับที่ 5  ในเรซที่ 7

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook