เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2562 - 15:41

Shell พร้อมเสริมความแกร่งให้กับพันธมิตรทางธุรกิจ จัดงานสัมมนา เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตในอุตสาหกรรมปู

 

          บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำกลยุทธ์สร้างความแข็งแกร่งให้กับพันธมิตร จัดงานสัมมนา “เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตในอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย” เพื่อร่วมแบ่งปันประสบการณ์และความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อกระบวนการผลิตของกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ รวมถึงแสดงความพร้อมด้านนวัตกรรมน้ำมันหล่อลื่นของเชลล์ในการปรับตัวกับโลกอุตสาหกรรมยุคใหม่

 

 

          ภายในงาน ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม จากเชลล์ ประเทศไทย และเชลล์ ออสเตรเลีย ได้ร่วมให้ข้อมูลแก่พันธมิตรเกี่ยวกับเทคโนโลยีสารหล่อลื่น และผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นอันหลากหลายของเชลล์ ที่มีส่วนช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ โดยการมอบสารน้ำมันหล่อลื่นที่เหมาะสมกับเครื่องจักรลูกค้า เพิ่มประสิทธิภาพและระยะเวลาที่เครื่องจักรสามารถทำงานได้ และลดค่าใช้จ่ายโดยรวมในการดำเนินงาน(total cost of ownership) เพื่อขับเคลื่อนการผลิตในอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ให้ก้าวหน้าขึ้นไปอีกระดับ

           นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เชลล์ ในฐานะหนึ่งในผู้นำนวัตกรรมพลังงานและน้ำมันเชื้อเพลิง เข้าใจดีว่าอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์เป็นอุตสาหกรรมหลักในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นระบบรถไฟฟ้า ถนน ทางด่วน หรืองานสถาปัตยกรรม ที่ต่างก็ช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจและความเป็นอยู่ของคนไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้ เชลล์จึงได้ต่อยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง เน้นการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตเครื่องจักรต่างๆ ทดสอบการใช้งานจริงร่วมกับลูกค้าในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม และให้คำปรึกษาการใช้งานผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นอย่างครบวงจร รวมถึงจัดงานสัมมนา ‘เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตในอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย’ ขึ้น เพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางด้านธุรกิจ ให้ความรู้และประสบการณ์ที่พันธมิตรสามารถนำไปพัฒนาอุตสาหกรรมในส่วนต่างๆ ต่อไป ทั้งหมดนี้ก็ได้รับการการันตีจาก ไคลน์ แอนด์ คอมพานี (Kline and Company) บริษัทวิจัยการตลาดชั้นนำของโลก ที่ได้จัดอันดับให้เชลล์ครองตำแหน่งผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นระดับโลกอันดับ 1 ติดต่อกันถึง 12 ปีซ้อน

 

 

           นอกจากนั้น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ยังให้ความสำคัญกับการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ตลอดทั้งห่วงโซ่ผลิตภัณฑ์ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น เช่นการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นด้วยเทคโนโลยีเพียวพลัส (PurePlus Technology) นวัตกรรมสิทธิ์เฉพาะของเชลล์ ที่ช่วยลดการปล่อยมลภาวะและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการทดลองนำถังดรัมมาใช้ที่ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ พลัส แทนที่จะใช้กระป๋องผลิตภัณฑ์ เพื่อลดการสิ้นเปลือง

           “เชลล์หวังว่า การจัดสัมมนาในครั้งนี้จะช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทที่จะพัฒนานวัตกรรม ทำงานร่วมกับพันธมิตร และดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อม เพื่อช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จให้แก่ธุรกิจภาคอุตสาหกรรม และเป็นฟันเฟืองสำคัญในการสร้างการเติบโตและผลักดันเศรษฐกิจระดับประเทศได้อย่างยั่งยืน สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของเชลล์ที่จะ ‘เติมสุขให้ทุกชีวิต’ หรือ ‘Make Life’s Journeys Better’” นางสาววีธรา กล่าวสรุป

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook