เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 9 พฤษภาคม 2562 - 16:59

Compact Brake จัดประชุมศูนย์บริการ Meet & Greet 2019 พร้อมเปิดจองบริการเปลี่ยนเบรกผ่านเว็บไซต์

 

          คุณเกษม อิสระพิทักษ์กุล กรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหาร บริษัท คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด จัดงานประชุมศูนย์บริการระบบเบรกประจำปีและงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า Compact Premium Service Center และ Compact Service Center ภายใต้ชื่องาน “Compact Meet & Greet 2019” เพื่อเน้นย้ำถึงนโยบายของบริษัทเกี่ยวกับศูนย์บริการระบบเบรก อัพเดทข้อมูลและวิธีการแก้ไขปัญหาเบรก ตลอดจนข้อมูลผลิตภัณฑ์คอมแพ็คเบรกให้ผู้แก่ผู้เข้าร่วมรับทราบ รวมถึงมอบประกาศนียบัตรให้แก่ตั วแทนศูนย์บริการที่ผ่านการอบรมหลักสูตร “มาตรฐานงานบริการ สำหรับช่างศูนย์บริการระบบเบรก COMPACT” เมื่อวันที่ 27-28 เม.ย.2562 ณ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ

 

 

           “Compact Premium Service Center และ Compact Service Center ถือเป็นศูนย์บริการในการเปลี่ยนผ้าเบรกคอมแพ็คแบบครบวงจร ซึ่งลูกค้าสามารถทำการเปลี่ยนเบรกและเจียรจานเบรก รวมถึงขอรับคำปรึกษาและคำแนะนำด้านระบบเบรกจากทีมช่างผู้ชำนาญงานได้ในคราวเดียวกัน ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงลูกค้าผู้ใช้รถโดยตรง ซึ่งในปีนี้บริษัทได้พัฒนาเว็บไซต์ www.compactbrakeservice.com ด้วยการเพิ่มบริการจองคิวเข้ารับการเช็คระบบเบรกและเปลี่ยนเบรกรถยนต์ นอกเหนือจากการค้นหาข้อมูลสินค้าและศูนย์บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น”นายพีระ อิสระพิทักษ์กุล ผู้จัดการฝ่ายขายในประเทศอาวุโส กล่าว

 

 

          ขณะที่คุณมีชัย ศรีวิบูล ผู้อำนวยการสายงานด้านเทคนิค เปิดเผยว่า เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา บริษัทได้จัดฝึกอบรมหลักสูตร “มาตรฐานงานบริการ สำหรับช่างศูนย์บริการระบบเบรก COMPACT” ให้แก่ช่างประจำศูนย์บริการดังกล่าว ซึ่งจากการลงพื้นที่ติดตามผลการอบรมและรับฟังปัญหาของศูนย์บริการพบว่าส่วนใหญ่ มีความเข้าใจและมี ความชำนาญในการปฏิบัติงานเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในปีนี้ได้ยกระดับเนื้อหาหลักสูตรให้มีความเข้มข้นขึ้นและเพิ่มความต้องการของศูนย์ บริการในเรื่องต่างๆ อาทิ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกสำหรับรถรุ่นเก่า การใช้เครื่องดูดน้ำมันเบรก การทำงานระบบเบรกรถไฟฟ้า และความเข้าใจเชิงลึกระบบเบรก ABS เพื่อพัฒนาทั กษะและความชำนาญในการทำงานทั้ งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เป็นการยกระดับงานบริ การระบบเบรกให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ.

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook