เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 11 มีนาคม 2562 - 00:24

ภาพโดย: PSM

PSM

ภาพโดย: Refresh

Refresh

Pathum Style Car Show#3 กับภาพบรรยากาศความมันส์ของการรวมตัวของเหล่า Car Club ทั้งสายเบนซินและดีเซล

 

          อีกหนึ่งงาน Car Show แห่งปีที่เหล่าขาซิ่งทั้งสายเบนซินและดีเซลพลาดไม่ได้เด็ดขาด ก็คืองาน Pathum Style Car Show ครั้งที่ 3 ที่จัดขึ้นกันไปเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2562 ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์ ที่ผ่านมานั่นเอง ซึ่งภายในงานนี้จะเป็นการรวมตัวของเหล่าบรรดา Car Club สายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งสายเบนซิล ดีเซล หรือแม้กระทั่งเหล่าบรรดา Bigbike หรือ Minibike กว่า 75 คลับ ลามกันจนไปถึงเหล่ารถที่หาดูได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นรถแข่ง หรือรถบ้านกว่า 100 คัน ก็สามารถหาดูได้ภายในงานนี้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมจากเหล่าบรรดาผู้สนับสนุนที่ขนโปรโมชั่นต่างๆ และของรางวัลมากมาย ที่รอต้อนรับแก่ผู้ที่เข้าร่วมชมงาน ในชนิดไม่กลับบ้านกันมือเปล่าอย่างแน่นอน ส่วนภาพบรรยกาศของงาน Pathum Style Car Show ครั้งที่ 3 ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ทาง BoxzaRacing มีภาพบรรยกาศมาฝากกันครับ

 

 

 

          โดยสำหรับงานในครั้งนี้ก็เริ่มมีเหล่าบรรดา Car Club ทั้งสายเบนซิน ดีเซล และมอเตอร์ไซค์ชื่อดังทยอยนำรถของตนเองเข้ามาจอดโชว์กันตั้งแต่เที่ยงวัน และแม้ว่าในช่วงเที่ยงอุณหภูมิและแสงแดดรอบบริเวณสนาม สนามปทุมธานี สปีดเวย์ นั้นจะค่อยข้างสูงไปสักนิด แต่ก็ไม่ได้ทำให้สีสันของเหล่าขบวนพาเรด Car Club ที่ทยอยขับเข้ามาร่วมงานนั้นลดลงไปเลยแม้แต่น้อย

 

 

          ในส่วนของกิจกรรมด้านบนเวที ก็เรียกได้ว่าร้อนแรงไม่แพ้กับเหล่า Car Club ที่ทยอยนำรถมาจอดภายในงานเลย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Gulf Girl Gang การประกวดคัดเลือกพริตตี้ของเหล่าบรรดา Car Club ต่างๆ รวมไปถึงกิจกรรมแจกของรางวัลจากเหล่าผู้สนับสนุนเรียกได้ว่า สร้างสีสันให้กับงานในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

          โดยในช่วงเวลา 19.00 น. ก็ได้เวลาของพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ซึ่งในพิธีเปิดนี้ก็ได้รับเกียรติจาก ดร. ปราจิน เอี่ยมลำเนา รวมไปถึงผู้บริหารของเหล่าบรรดาสปอนเซอร์ ตัวแทนผู้จัดงาน อีกทั้งพริตตี้เกือบ 80 ชีวิตเข้าร่วมพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

 

 

           ส่วนอีกหนึ่งกิจกรรมที่ขาซิ่งทั้งหลายนั้นพลาดไม่ได้เด็ดขาด ก็คือการแข่งขันวิ่ง Midnight Run 201 เมตร นั่นเอง โดยสำหรับกิจกรรม Midnight Run นั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง โดยช่วงแรกจะเริ่มวิ่งกันตั้งแต่เวลาประมาณ 13.00 น. ยาวไปจนถึง 15.30 น. ก่อนที่จะเปิดให้ปลดปล่อยพลังวัยรุ่น โชว์ของกันอีกครั้งในเวลา 20.30 น. ซึ่งต่างก็ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

 

 

          ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงาน Car Show อีกหนึ่งงานที่สร้างสีสันให้กับวงการรถแต่ง รถซึ่งบ้านเราได้ไม่น้อยเลยนะครับ ซึ่งถ้าหากใครพลาดงานนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทาง BoxzaRacing แว่วๆมาว่าทางผู้จัดนั้นเตรียมที่จะจัดงาน Pathum Style Car Show ในปีต่อๆไปอย่างแน่นอน และรับรองว่า อลังการกว่าเดิมในทุกๆปีอย่างแน่นอนครับ ซึ่งถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติม ทาง BoxzaRacing ของเรา ก็จะนำมาอัพเดทให้ทุกท่านทราบกันอย่างแน่นอนครับ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook