เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 3 กุมภาพันธ์ 2562 - 12:29

Ford จัดประชุมใหญ่ผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ชู Ranger เป็นเรือธงผลักดันความสำเร็จของธุรกิจในปี 2562

 

          ฟอร์ด ประเทศไทย จัดประชุมแถลงนโยบายทิศทางธุรกิจกับผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศประจำปี 2562 โดยมีกลยุทธ์สร้างการเติบโตของธุรกิจด้วยการผลักดันยอดขายของกระบะพันธุ์แกร่ง Ford Ranger ที่ได้สร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่องให้กับฟอร์ด ประเทศไทย รวมถึงมุ่งเน้นการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง พร้อมทั้งยกระดับประสบการณ์ลูกค้าและบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าฟอร์ด

          “ปี 2562 จะเป็นอีกปีที่ท้าทายสำหรับเรา ฟอร์ด และผู้จำหน่ายจะร่วมกันขับเคลื่อนธุรกิจของเราให้เติบโต เพื่อต่อยอดจากความสำเร็จในปี 2561 ที่ฟอร์ดมีผลการดำเนินงานเติบโตขึ้น 18% และยอดจำหน่ายสูงเป็นประวัติการณ์ 66,064 คัน นอกจากนี้ เรนเจอร์ และเอเวอเรสต์ ก็ทำลายสถิติและมียอดขายสูงเป็นประวัติการณ์เช่นเดียวกัน” คุณวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

 

 

          ฟอร์ดให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับผู้จำหน่าย เพื่อพัฒนาการดำเนินงาน และศักยภาพของผู้จำหน่ายทุกราย เพื่อให้ผู้จำหน่ายสามารถมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าฟอร์ด

          ด้วยจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ฟอร์ดให้ความสำคัญอย่างมากกับการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายฟอร์ดให้ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมทั้งพัฒนาการบริการหลังการขายด้วยการนำนวัตกรรมมาใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า รวมถึงการพัฒนาศักยภาพและความสามารถของบุคลากรของผู้จำหน่าย

          “ความพึงพอใจของลูกค้าถือเป็นสิ่งที่ฟอร์ดให้ความสำคัญสูงสุดในปีนี้ เราจะทำงานร่วมกับผู้จำหน่าย เพื่อขยายจำนวนศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง ปรับเปลี่ยนการตกแต่งภายในโชว์รูมใหม่ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น รวมถึงการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในการสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้า เพื่อยกระดับคุณภาพงานบริการของเรา” คุณวิชิต กล่าวเสริม

          ปัจจุบัน ฟอร์ดมีเครือข่ายผู้จำหน่าย 155 โชว์รูมทั่วประเทศ โดยฟอร์ดมีแผนที่จะขยายเครือข่ายเพิ่มอย่างต่อเนื่องในปี 2562 เพื่อมอบประสบการณ์และการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook