เขียนโดย: Mr Argus

เมื่อ: 17 มกราคม 2562 - 16:53

Honda Civic Versatilist จับรถเก๋งรุ่นฮิตมาทำครอสโอเวอร์ แต่งลุยแค่สวยๆ จากงาน Tokyo Auto Salon 2019

 

          Honda Civic Versatilist คือรถรุ่นแต่งพิเศษที่โชว์ตัวในงาน Tokyo Auto Salon 2019 มาพร้อมชุดแต่งใหม่ที่ฉีกแนวกว่าปกติ โดยทั่วไปแล้วซีวิคมักจะถูกนำไปแต่งซิ่ง โหลดเตี้ย เพิ่มโป่ง เสริมสเกิร์ต พร้อมของแต่งหวือหวาสารพัดทรง แต่คราวนี้ถูกจับมาเสริมหล่อในแนวลุย แต่ไม่ได้ยกสูง โดยใส่ชุดพาร์ทที่ไม่เหมือนใคร มาจากโรงงานฮอนด้าแต่งเองด้วย มาดูกันว่าจะออกมาเป็นยังไง

 

 

           Honda Civic Hatchback มาในสีตัวถังขาวสะอาด สภาพเดิมจากโรงงานที่ถูกจัดการเปลี่ยนชิ้นส่วนใหม่รอบคัน เริ่มตั้งแต่กระจังหน้า ที่เปลี่ยนชิ้น Solid Wing จากสีดำเงาเป็นสีเทาด้านทั้งชิ้น ที่กันชนหน้าเปลี่ยนทรงใหม่ มีช่องดักลมเดี่ยวแนวนอนยาว พร้อมไฟตัดหมอกวงกลมฝังในกันชนทรงใหม่ ที่มีชายล่างเล่นสันนูนเป็นสีเทาด้าน ไล่แนวยาวไปตามขอบตัวถังทั้งซุ้มล้อ สเกิร์ตข้างและหลัง เป็นสีเทาด้านแบบเดียวกันหมด เสริมคิ้วกันกระแทกที่ประตูข้างด้วย เป็นการแต่งเน้นความเรียบง่ายผสมความลุยเอาไว้ด้วยกัน

 

 

          Honda Civic Versatilist ยังเล่นเฉดสีดำเงาที่หลังคา ต่อเนื่องไปยังสปอยเลอร์หลังคาหลัง และสปอยเลอร์ท้ายด้วย ทำให้ดูกลมกลืนไปกับกระจกท้าย เป็นการลดเส้นสายรบกวนสายตา เข้ากับล้อแม็กซ์แบบปัดเงาสีเงิน/ดำเงา ส่วนภายในก็ยังคงสีสันโทนขาวดำ โดยมีนวมคอนโซลและแผงประตูเป็นสีขาว เช่นเดียวกับเบาะเป็นหนังสีขาว สลับด้วยผ้าสีเทา สื่อถึงความลุยแบบครอสโอเวอร์ โดยไม่ต้องดูดุดันแข็งกระด้างก็ได้ด้วย รถรุ่นนี้เป็นแค่ต้นแบบจากฮอนด้าเท่านั้น ยังไม่มีจำหน่ายจริงแต่อย่างใด

 

 

CR : carwatchimpress

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook