เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 30 ธันวาคม 2561 - 12:28

Nissan Emperor ตอบรับนโยบายนิสสันมอเตอร์สประเทศไทย เดินเกมรุกรถใช้แล้ว

 

          รถนิสสันใช้แล้ว คุณภาพดี ได้รับมาตราฐาน เปลี่ยนชื่อจากเดิม NISSAN UCARS มาเป็น Nissan Intelligent Choice Certified Used Car (NIC) ยกระดับการให้บริการ ตรวจเช็คสภาพรถตามมาตราฐานสากล

 

 

        คุณฉัตรชัย วณิชธนานันต์ กรรมการผู้จัดการ นิสสัน อินเทลลิเจ้นท์ ช้อย เอ็มเพอร์เรอร์ กล่าวว่า บริษัทฯตอบรับนโยบายนิสสันมอเตอร์ส เพราะเชื่อว่ารถยนต์นิสสันเป็นแบรนด์ระดับโลก และรถใช้แล้วนิสสันซึ่งบริษัทฯแม่กำหนดนโยบาย การคัดรถ รับประกันรถ และดูแลหลังการขายที่ได้มาตรฐานสูงสุด ซึ่งในตอนนี้บริษัทฯแม่ได้เปลี่ยนชื่อจาก UCARS เป็น Intelligent Choice ปรับระดับการคัด และคุ้มครอง มาตรฐาน ยกระดับการเป็นระดับสากลมากขึ้น ทำให้เกิดความเชื่อมั่น และเกิดความพึงพอใจกับผู้บริโภคหรือลุกค้าในการซื้อซ้ำ รักแบรนด์และเพิ่มมูลค่ารถใช้แล้วให้กับลูกค้า

 

 

          Nissan Intelligent Choice Certified Used Car (NIC) นิสสัน อินเทลลิเจ้นท์ ช้อย เอ็มเพอร์เรอร์ในปี 2019 นี้เราตั้งเป้าโต 30% เนื่องจากเห็นว่าตลาดรถใหม่และรถใช้แล้วจะขยับตัวหรือเติบโตขึ้น เนื่องจากผลของปัจจัยที่จะมีการเลือกตั้งและตลาดโลกในปีหน้า 2019 ที่คาดว่าจะโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประจวบเหมาะกับประเทศไทยเป็นฐานการผลิตรถยนต์ระดับโลก ภาครัฐฯให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ตั้งแต่เปิดฤดูกาลปี 2019 เป็นต้นไป บริษัทฯได้มีการวางแผนการขายและการตลาดจนถึงสิ้นปีไว้ล่วงหน้าแล้ว สำหรับการทำแคมเปญ การกระตุ้นยอดขายทุกช่องทาง การทำ CSR การคืนกำไร ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง..ซึ่งราจะมีแคมเปญในทุกเดือน และเน้นไปทางออนไลซ์มาเก็ตติ้ง

 

 

          บริษัทจึงให้ความมั่นใจกับลุกค้าทุกท่านว่า เราจะให้รถนิสสันใช้แล้วคุณภาพ มาตรฐานสู่ลูกค้าทุกท่าน และตอกย้ำการเปลี่ยนชื่อและปรับปรุงโชว์รูมให้ได้มาตรฐานตามรูปแบบของ นิสสัน มอเตอร์ส เพราะเราเชื่อว่าการดูแลก่อนการขายและหลังการขายที่ดีจะทำให้เกิดการประทับใจและเกิดการบอกต่อและจงรักภักดีในแบรนด์ หวังโต 30%

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook