เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 2 ธันวาคม 2561 - 13:58

Ford มอบ Ford Ranger ใหม่ แก่วิศวกรคนแกร่ง เจ้าของกระบะ Ranger คันเก๋าที่เก่าสุดในประเทศไทย

 

          ฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศรายชื่อผู้ชนะอย่างเป็นทางการ จากแคมเปญ “เก๋าพันธุ์แกร่ง” ที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่รถกระบะ Ford Ranger แกร่งอยู่เคียงข้างผู้ใช้งานชาวไทยมาอย่างยาวนานถึง 20 ปี ซึ่งผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวจากแคมเปญดังกล่าว คือ คุณวระวัฒน์ เลิศขำรูป เจ้าของรถกระบะ Ford Ranger รุ่น Super Cab XLT 4x4 เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร ที่จดทะเบียน และใช้งานมาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2542 จนถึงปัจจุบัน รวมอายุการใช้งานยาวนานถึง 19 ปี 8 เดือน โดย คุณวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย ได้มอบรางวัล Ford Ranger รุ่นใหม่ล่าสุด Double Cab Limited 2.0L Turbo 4x2 10AT มูลค่า 959,000 บาท ให้แก่ คุณวระวัฒน์ ไปต่อยอดความแกร่งเพื่อฝ่าฟันทุกอุปสรรค และความท้าทายในชีวิต

 

คุณวระวัฒน์ เลิศขำรูป เจ้าของรถกระบะ Ford Ranger คันเก๋า

 

          คุณวระวัฒน์ เลิศขำรูป วิศวกรไฟฟ้าวัย 54 ปี ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งมีความหลงใหลในรถกระบะมาตั้งแต่เด็กและรู้สึกประทับใจใน Ford Ranger ตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปี 2541 ทั้งเรื่องขุมกำลังที่โดดเด่น ระบบช่วงล่างที่มั่นคง และระบบความปลอดภัยของรถ ทำให้วิศวกรหนุ่มท่านนี้ไว้วางใจเลือกใช้ Ford Ranger รุ่น Super Cab XLT 4x4 เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร เป็นยานพาหนะคู่ใจมายาวนาน และพาเขา และครอบครัวไปถึงจุดหมายมาแล้วทั้งใน และนอกประเทศ ด้วยระยะทางเกือบ 4 แสนกิโลเมตร

 

 

          “ผมรู้สึกขอบคุณที่ฟอร์ดให้ความสำคัญกับผู้ที่รัก และชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ และจัดทำแคมเปญนี้ขึ้น โดยตลอดระยะเวลาเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา ฟอร์ด เรนเจอร์ ไม่เคยทำให้ผมผิดหวัง ทั้งลุย ทั้งอึด ทั้งทน ตอบโจทย์ทั้งเรื่องงานและการท่องเที่ยวของผม พาผมและเพื่อนร่วมงาน เดินทางไปยังไซต์งานในเขตต่างจังหวัดและพื้นที่ห่างไกลได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ เรนเจอร์คันนี้ยังพาผม และครอบครัวท่องเที่ยวผจญภัยไปในที่ต่างๆ ทั้งใน และนอกประเทศอย่างปลอดภัย ไม่ว่าเส้นทางจะยากลำบากขนาดไหน และผมก็เชื่อมั่นว่า ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ กับเครื่องยนต์ใหม่พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด และเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่เหนือชั้นต่างๆ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของผมได้มากขึ้น ช่วยพาให้ผมไปถึงจุดหมายใหม่ๆ และเป็นพาหนะคู่ใจคันใหม่ของผมไปอีกนาน” คุณวระวัฒน์ กล่าว

 

 

          คุณวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า “ฟอร์ด ประเทศไทยขอแสดงความยินดีกับคุณวระวัฒน์ ที่เป็นผู้โชคดีจากแคมเปญ “เก๋าพันธุ์แกร่ง” และเราต้องขอขอบคุณลูกค้าอีกหลายแสนคนสำหรับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่เลือกใช้รถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์มาอย่างเหนียวแน่นและยาวนาน ด้วยอายุการใช้งาน และการถือครองรถที่ยาวนานถึง 19 ปี 8 เดือนของคุณวรวะวัฒน์นี้ ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงสมรรถนะในการขับขี่ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่งในการใช้งาน สมกับนิยาม ‘เกิดมาแกร่ง’ ของฟอร์ด เรนเจอร์ อย่างแท้จริง เราหวังว่า ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น 2.0L Turbo Limited Double Cab 4x2 HR 10AT ที่อัดแน่นด้วยสมรรถนะ และเทคโนโลยีอันทันสมัยที่เราได้มอบให้คุณวระวัฒน์ในวันนี้ จะพร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่สมบุกสมบัน และการเดินทางในวันสบายๆ ของคุณวระวัฒน์ได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังจะเป็นส่วนหนึ่งในการต่อยอดความสำเร็จของชีวิต และครอบครัวให้แข็งแกร่งยิ่งกว่าที่เคย

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook