เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 30 พฤศจิกายน 2561 - 16:48

MG โชว์ยนตรกรรมแห่งอนาคต E-Motion และเปิดตัว MG3 รุ่นพิเศษ สัมผัสอย่างใกล้ชิดที่ Motor Expo 2018

 

           บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ MG จัดแสดงรถต้นแบบ "E-Motion" ยนตรกรรมที่ผสมผสานทั้งนวัตกรรมด้านการออกแบบ เทคโนโลยีที่ทันสมัยของเอสเอไอซี และการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมเปิดตัว New MG3 Limited Edition รถยนต์ที่มาตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปีเอาใจลูกค้าที่ต้องการซื้อรถใหม่สามารถเลือกรับได้หลายโปรโมชั่น ที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ Motor Expo 2018 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2561

           คุณพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็มจี เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "แนวทางในการพัฒนารถยนต์ของเรานับจากนี้เป็นต้นไปจะมุ่งสู่การนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์เพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ของผู้ใช้รถยนต์เอ็มจีและขับเคลื่อนธุรกิจยายนต์ในอนาคต ด้วยรถยนต์ที่อัจฉริยะมากยิ่งขึ้น พร้อมการเชื่อมต่อเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเข้ากับระบบภายในรถยนต์ รวมถึงการใช้พลังงานทางเลือก และทำให้รถยนต์เป็นทรัพยากรที่ใช้งานร่วมกันได้ สำหรับรถต้นแบบ เอ็มจี อี-โมชั่น ที่นำมาจัดแสดงเป็นไฮไลท์ของงานมอเตอร์เอ็กซ์โปปีนี้ คือหนึ่งในผลงานที่สะท้อนแนวทางดังกล่าวโดยเป็นรถต้นแบบที่นอกจากจะมีดีไซน์สปอร์ตล้ำสมัยแล้ว ยังขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าที่ปราศจากมลพิษ พร้อมการเชื่อต่อสู่โลกภายนอกผ่านอินเตอร์เน็ตอัจฉริยะที่ช่วยให้การเข้าสู่โลกออนไลน์ทำได้อย่างง่ายดาย พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯ ยังได้แนะนำ New MG3 Limited Edition สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความโดดเด่นของรถยนต์แฮทช์แบ็คที่ขับสนุก เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่สร้างความสะดวกสบาย และระบบความปลอดภัยครบครัน โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้น"

 

รถยนต์ MG ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 

 

          MG E-Motion Concept : ทิศทางการออกแบบรถยนต์ MG ในอนาคต เป็นการผสมผสานทั้งนวัตกรรมด้านการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว บนโครงสร้างแพลตฟอร์มโมดูลลาร์พลังงานไฟฟ้ารูปแบบใหม่ของเอสเอไอซี ที่สามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ภายในระยะเวลาไม่ถึง 4 วินาที และมีระยะทางขับเคลื่อนไกลกว่า 500 กม. ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

 

 

          New MG3 Limited Edition : เป็นการนำ MG3 ใหม่ รุ่น X มาอัพเกรดความสมาร์ทในสไตล์ที่แตกต่างและเพิ่มความสปอร์ตด้วยหลังคาสีดำ โดดเด่นขึ้นด้วยสปอยเลอร์หลัง และสเกิร์ตข้าง ซึ่งยังคงให้ความสนุกในการขับขี่จากเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 112 แรงม้า และเกียร์อัตโนมัติใหม่แบบ Torque Converter พร้อมระบบความปลอดภัยแบบครบครัน โดยผลิตจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้น

          MG3 ใหม่ : รถยนต์แฮทช์แบ็คสีสันสดใสรุ่นล่าสุดมาพร้อมกับนิยาม "We are fun : มองโลกให้สนุกทุกเส้นทาง" ด้วยดีไซน์ภายนอกและภายในใหม่ที่ทันสมัยและพรีเมี่ยม พร้อมระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ที่สามารถรองรับสั่งการผ่านเสียงด้วยเสียงภาษาไทย ขับสนุกมากยิ่งขึ้นด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ให้พละกำลัง 112 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที และระบบเกียร์อัตโนมัติใหม่ พร้อมความปลอดภัย Synchronize Protection System รวม 8 ฟังก์ชั่น

 

 

          MG ZS : สมาร์ทเอสยูวีเพื่อชีวิตไร้ขีดเจำกัด มาพร้อมระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ที่สามารถรองรับสั่งการผ่านเสียงด้วยเสียงภาษาไทย เครื่องยนต์เบนซิน DOHC VTi-TECH 4 สูบ 1.5 ลิตร ให้กำลัง 114 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 150 นิวตัน-เมตร ที่ 4,500 รอบ/นาที ผสานการทำงานด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พร้อม Manual Mode เพื่อตอบสนองทุกการขับขี่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

          MG GS : สปอร์ตเอสยูวีรุ่นใหญ่ เร้าใจด้วยขุมพลังเบนซิน Turbo 2.0 ลิตร แรงสุด 218 แรงม้า อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 8.2 วินาที ภายในเรียบหรูด้วยชุดคอนโซลหน้าสีดำ Piano Black พร้อมจอ Touch Screen ขนาด 8 นิ้ว แผงสวิตซ์ควบคุมถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้งานระหว่างขับขี่ เบาะนั่งคู่หน้าปรับระดับได้ 6 ทิศทาง เบาะหลังปรับเอนได้ 14 องศา และพับได้แบบ 40:60 เปิดรับมุมมองภายนอกด้วยหลังคา Sunroof สั่งงานด้วยระบบไฟฟ้า

          MG5 : รถคอมแพคคาร์ 4 ประตูสไตล์คูเป้ ให้พื้นที่ห้องโดยสารขนาดใหญ่ กว้างขวาง นั่งสบาย อัดแน่นด้วยพลังเครื่องยนต์แบบ Turbo 1.5 ลิตร 129 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด และเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 106 แรงม้า รองรับน้ำมัน E85 มั่นใจทุกครั้งที่ขับขี่ด้วยช่วงล่างแบบ European Tuning Suspension ให้การยึดเกาะถนนและการทรงตัวที่ดีเยี่ยม และดิสก์เบรก 4 ล้อ

 

 

          ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถ MG ภายในงาน Motor Expo 2018 และที่โชว์รูมเอ็มจีทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ - 10 ธันวาคม 2561 และรับรถยนต์เอ็มจีอย่างเป็นทางการภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 จะได้รับทั้ง

  • ขับฟรี 90 วัน สำหรับ MG ทุกรุ่น (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
  • ข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ ดาวน์ 0 บาท และผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน
  • พนักงานที่มีรายได้ประจำ ดาวน์เริ่มต้นเพียง 10% โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
  • นักศึกษาจบใหม่ รับส่วนลดสูงสุดมูลค่า 50,000 บาท เมื่อซื้อรถยนต์ MG3 ใหม่ ทุกรุ่น

          สำหรับข้อเสนอพิเศษในแต่ละรุ่น ประกอบไปด้วย

  • MG3 ใหม่ : เลือกรับดาวน์เริ่มต้น 5% เพียง 25,950 บาท หรือ ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 5,182 บาท หรือรับฟรีชุดแต่ง Body Kit รอบคัน
  • MG5 : เลือกรับดาวน์เริ่มต้น 5% เพียง 32,450 บาท หรือ ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 7,007 บาท
  • MG ZS : ดอกเบี้ยพิเศษ 1.69% เงื่อนไขดาวน์ 25% และผ่อนชำระ 48 เดือน
  • MG GS 2.0T : ดอกเบี้ย 0% สูงสุด 60 เดือน
  • MG GS 1.5T : เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.29% หรือผ่อนเดือนละ 9,443 บาท

          ทุกรุ่นรับฟรีชุดพรมปูพื้น ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี 

* หมายเหตุ : เงื่อนไขอยู่ภายใต้นโยบายที่บริษัทฯ กำหนดและเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

 

 

          ผู้ที่สนใจสามารถชมและทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ MG ได้ที่งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ที่บูธ MG ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือที่โชว์รูมเอ็มจี ทั่วประเทศ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook