เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 15 มิถุนายน 2561 - 10:46

McLaren ปล่อยภาพและคลิปทีเซอร์ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ นับถอยหลังเปิดตัว 28 มิถุนายนนี้

          McLaren ได้ปล่อยภาพและคลิปทีเซอร์ชุดใหม่ล่าสุด เตรียมนับถอยหลังเปิดตัวซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุดในวันที่ 28 มิถุนายน ปี 2018 นี้ (ตามเวลาท้องถิ่น)

 

 

          ก่อนหน้านั้นได้เผยภาพทีเซอร์ชุดแรก ซึ่งเป็นส่วนครึ่งหลังของตัวรถ ที่เผยให้เห็นทั้งกันชนท้ายและแผงดิฟฟิวเซอร์ท้าย ผลิตด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมไฟท้าย LED ทรงวงรี แต่ที่น่าสังเกตไม่น้อยก็คือ บริเวณแผงดิฟฟิวเซอร์ท้ายไม่มีท่อไอเสีย เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่น 570S ที่จะมีท่อไอเสียคู่ด้วย ซึ่งภาพล่าสุดได้ปรากฎรายละเอียดการดีไซน์ท่อไอเสียที่อยู่ในฝาครอบห้องเครื่องท้ายรถ 2 ท่อ และคลิปทีเซอร์ได้เผยถึงกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 28 มิถุนายนนี้

 

          ซึ่งแฟนๆ ได้คาดการณ์ว่า อาจจะเปิดตัว McLaren 570LT พร้อมกับคาดการณ์ว่าจะทำการอัพเกรดเครื่องยนต์ V8 ความจุ 3.8 ลิตร เพื่อมอบสมรรถนะให้มากกว่า 600 แรงม้า รวมไปถึงชิ้นส่วนรถจากแผนก MSO อาทิ ล้ออัลลอย ท่อไอเสีย เป็นต้น ซึ่งคงต้องจับตาดูในช่วงก่อนวันที่ 28 มิถุนายน ว่าจะมีข้อมูลอะไรที่อัพเดทเพิ่มเติมกันบ้างสำหรับรถรุ่นนี้

 

 

          ทั้งนี้ หลังจากเปิดตัวและเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการแล้ว ทางบริษัทฯ จะนำรถรุ่นใหม่ล่าสุดไปเป็นดาวเด่นให้แฟนๆ ได้ชมอย่างใกล้ชิดในงาน Goodwood Festival of Speed 2018 ที่จะมีขึ้นในเดือนกรกฎาคมตามลำดับ

 

Cr. ภาพประกอบจาก mclarenautomotive , ข้อมูลจาก motor1.com [1], [2] และคลิปประกอบจาก McLaren Automotive

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook