เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2561 - 11:46

BMW โดย Barcelona Motor ยกระดับศักยภาพการบริการย่านบางแค ด้วยศูนย์ซ่อมตัวถัง และสีมาตรฐานระดับโลก

 

          บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย นำโดย มร.ซีซาร์ บาดิลย่า ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย ร่วมกับ บาเซโลนา มอเตอร์ นำโดย คุณวิโรจน์ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร ยกระดับมาตรฐานการบริการหลังการขายอย่างเต็มรูปแบบให้แก่ลูกค้าในย่านบางแค ด้วยศูนย์บริการซ่อมตัวถัง และสีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากบีเอ็มดับเบิลยู (BMW Certified Body and Paint Center) พร้อมให้บริการด้วยเทคนิคการซ่อมตัวถัง และนวัตกรรมระบบพ่นสีที่ทันสมัยถึง 22 ช่องซ่อม โดยแบ่งออกเป็น ช่องซ่อมงานหนัก (งานดึงตัวถัง) จำนวน 4 ช่อง ช่องซ่อมงานเบาจำนวน 11 ช่อง ช่องซ่อมงานประกอบจำนวน 3 ช่อง ช่องซ่อมงานขัดสีจำนวน 4 ช่อง รวมทั้งห้องอบพ่นสีอีกจำนวน 3 ห้อง ที่ให้บริการด้วยระบบสีสูตรน้ำมาตรฐานสากลของ BMW แบบเต็มระบบ

 

 

          Barcelona Motor ผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW อย่างเป็นทางการ พร้อมให้บริการด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ด้วยโชว์รูม BMW และศูนย์บริการครบวงจร 3 แห่งในย่านวิภาวดี บางแค และจังหวัดเชียงใหม่ และ BMW Studio อีก 3 แห่ง ในจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเชียงราย และมหาชัย จังหวัดสมุทรสงคราม ครบครันด้วยบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นความรวดเร็วและสะดวกสบายในการนำรถเข้ารับบริการ ศูนย์บริการครบวงจรที่สามารถรองรับรถยนต์ได้มากถึง 300 คันต่อเดือน การใช้อะไหล่แท้ที่ได้คุณภาพ และมาตรฐานของ BMW รวมทั้งบริการรถสไลด์กรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน และบริการรถสำรองใช้ในระหว่างรอการซ่อม

 

 

          โดยลูกค้าของ BMW สามารถนำรถยนต์เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการซ่อมตัวถัง และสี (BMW Certified Body and Paint Center) จากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ได้ทั้ง 8 แห่งทั่วประเทศ ครอบคลุมจุดยุทธศาสตร์ในทุกภูมิภาค มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ โดยสามารถตรวจสอบสถานที่ตั้งของศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีดังกล่าว พร้อมนัดหมายเข้ารับบริการล่วงหน้าได้ที่ www.bmw.co.th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook