เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 10 มีนาคม 2561 - 15:20

Chevrolet เชิญลูกค้าตรวจเช็ครถฟรี ช่วงเทศกาลสงกรานต์

 

          เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ “เช็คความพร้อมก่อนเดินทาง วางใจเชฟโรเลต” หรือ “Chevrolet Summer Drive 2018” เชิญชวนลูกค้าตรวจเช็ครถยนต์ Chevrolet ก่อนออกเดินทางไกลในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 

          การเดินทางไกลเพื่อท่องเที่ยวหรือกลับภูมิลำเนาในต่างจังหวัดในช่วงเทศกาลสงกรานต์อาจต้องใช้เวลาอยู่บนถนนตั้งแต่ 4 – 16 ชั่วโมง ซึ่งทำให้รถต้องทำงานหนักในสภาพอากาศร้อน ท่ามกลางสภาพการจราจรที่หนาแน่น และบนถนนหลากหลายรูปแบบ Chevrolet จึงร่วมกับกรมการขนส่งทางบกจัดกิจกรรม “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย” ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้โครงการรณรงค์ป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนน โดยนำเสนอการตรวจเช็คสภาพรถ 30 รายการสำหรับรถเชฟโรเลตทุกรุ่นในช่วงก่อนหรือหลังเทศกาลสงกรานต์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรแกรมเพื่อการดูแลรักษารถ “เช็คความพร้อมก่อนเดินทาง วางใจเชฟโรเลต” พร้อมให้บริการลูกค้าที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายนนี้

 

 

          “การดูแลรักษารถเพื่อความปลอดภัยจะทำให้ทุกการเดินทางไร้ความกังวล” คุณวรพรรณ พันธุ์แมน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาหลังการขาย เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าว “ขณะที่การตรวจเช็คหลังการเดินทางจะสร้างความมั่นใจว่าชิ้นส่วน และอะไหล่ของรถไม่มีความเสียหาย และเสื่อมสภาพหลังการเดินทางไกล ส่วนลูกค้าเชฟโรเลตที่ไม่ได้เดินทางไกล และพักผ่อนอยู่กับบ้านในช่วงเดือนเมษายนนี้ ก็สามารถนำรถเข้ามารับการตรวจเช็คได้เช่นกัน”

          โปรแกรม “เช็คความพร้อมก่อนเดินทาง วางใจเชฟโรเลต” ครอบคลุมการตรวจเช็คเครื่องยนต์ สายพาน ระบบเบรก ช่วงล่าง ระบบขับเคลื่อน ยาง และชิ้นส่วนสำคัญอื่นๆ ไม่มีค่าแรงสำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ไส้กรองเชื้อเพลิง และปะเก็นอ่างน้ำมันเครื่อง ลูกค้ายังได้รับข้อเสนอส่วนลดสูงสุด 500 บาทสำหรับการเปลี่ยนแบตเตอรี่เก่ามาเป็นแบตเตอรี่ใหม่ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) แคมเปญนี้สามารถใช้ได้กับรถยนต์เชฟโรเลตทุกรุ่น ยกเว้นรุ่นเชฟโรเลต ลูมิน่าและซาฟิร่า

 

 

          นอกจากนี้ ก่อนออกเดินทางในช่วงเทศกาลวันหยุด ขอแนะนำลูกค้าลงทะเบียนเป็นสมาชิกเชฟวี่ พลัส ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสุดพิเศษเพื่อลูกค้าคนสำคัญที่จะได้รับประสบการณ์สุดคุ้มค่าทั้งส่วนลดผลิตภัณฑ์และการบริการจากแบรนด์ชั้นนำ

          สมาชิกเชฟวี่ พลัส สามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอพิเศษในร้านอาหารชื่อดังอย่างเชสเตอร์ โอบองแปง ฮอทพอท และไดโดมอน โปรแกรมเชฟวี่ พลัสสำหรับสมาชิกเชฟวี่ พลัส วีไอพีและเชฟวี่ พลัสทุกคนยังรวมถึงกิจกรรมชมภาพยนตร์เชฟวี่ พลัส มูฟวี่ เดย์ และกิจกรรมเพื่อลูกค้าเชฟโรเลตอย่างคาราวานเชฟโรเลตและการทดลองขับ และส่วนลดจากสายการบินบางกอก แอร์เวยส์

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1734 หรือผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook